Working..

Hướng dẫn nạp thẻ Viettel online cho thuê bao di động

Cập nhật: 09/04/2018 03:24:28 PM

Nạp thẻ viettel online, chỉ cần ngồi một chỗ thuê bao cũng có thể nạp được tiền cho thuê bao di động của mình một cách nhanh chóng nhất.
Để đảm bảo cho quá trình liên lạc không bị gián đoạn các thuê bao di động sẽ phải thường xuyên gia tăng tài khoản của mình bằng cách nạp tiền điện thoại thông qua thẻ cào. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, hiện tại thông qua hình thức nạp thẻ Viettel online, các thuê bao di động sẽ không phải tốn thời gian, công sức cũng như hạn chế thấp nhất các sự cố trong quá trình nạp tiền của mình. 
 

 
nap-the-viettel-online-tai-doithe247

Nạp thẻ viettel online bằng cách nào?

Thông thường với những cách nạp thẻ Viettel truyền thống, các thuê bao di động sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức đi mua thẻ cào chưa kể đến việc gặp phải sự cố trong quá trình nạp tiền. Để tránh được những rủi do này, nhiều thuê bao di động lựa chọn hình thức nạp tiền điện thoại thông qua các website trực tuyến. Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn cách nạp tiền Viettel thông qua website Doithe247.com. 

NẠP THẺ VIETTEL ONLINE TẠI WEBSITE DOITHE247.COM

Website Doithe247.com là một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín trên thị trường, tại đây hỗ trợ rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: Đổi thẻ Viettel sang tiền, đổi thẻ viettel sang vina, mobi, thẻ game, mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại nhanh chóng, dễ dàng. Trên hệ thống hỗ trợ bạn cách nạp thẻ Viettel từ thẻ cào khác với 3 bước đơn giản như sau: 

Bước 1: Đăng ký tài khoản 

Bạn truy cập vào website Doithe247.com và tiến hành đăng ký tài khoản, có thể đăng ký thông qua tài khoản email hay Facebook. 

Bước 2: Nạp tiền từ thẻ cào vào hệ thống.

nap-the-viettel-online-bang-the-cao-khac
 
Sau khi đã đăng ký tài khoản bạn sử dụng mã thẻ cào chưa được sử dụng của các nhà mạng viễn thông hay thẻ cào game để nạp tiền vào hệ thống bằng cách chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và nhập thông tin như sau: Nhà cung cấp, mã thẻ cào, số seri chọn “đổi thẻ cào thành tiền”.
Sau khi thưc hiện xong bước 2 bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng và sử dụng số tiền này để nạp thẻ Viettel. 

Bước 3: Nạp thẻ vào tài khoản Viettel

Bạn tiếp tục chọn mục “Nạp tiền điện thoại” và điền đầy đủ các thông tin vào các ô trống như: Số điện thoại, mệnh giá thẻ nạp, địa chỉ email thưc hiện giao dịch, ghi chú và chọn mục “Nạp tiền ngay”.
 
nap-tien-viettel-online-tai-doithe247
 
Để kết thúc giao dịch bạn tiến hành thanh toán là sẽ nhận ngay số tiền tương ứng với về tài khoản điện thoại của mình.
Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã nạp thẻ Viettel thành công và an tâm sử dụng điện thoại mà không lo bị gián đoạn trong quá trình sử dụng di động.
 
Bên cạnh hình thức nạp tiền viettel online nhiều thuê bao di động vẫn có thói quen sử dụng hình thức nạp thẻ viettel bằng thẻ cào giấy hay nhờ người nạp tiền hộ choi thuê bao di động của mình. 

Nạp tiền điện thoại viettel bằng thẻ cào giấy

Nạp tiền viettel bằng thẻ cào giấy là cách đơn giản và được nhiều người sử dụng nhất. Cách nạp tiền bằng thẻ cào cũng rất đơn giản, các thuê bao di động khi có nhu cầu gia tăng tài khoản thì sẽ đến tại các cửa hàng, đại lý phân phối thẻ cào của nhà mạng mua thẻ cào Viettel và sử dụng mã số thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc để nạp cho thuê bao di động của mình. Để nạp thẻ điện thoại bạn thực hiện thao tác *100*Mã số thẻ cào# và bấm “gọi”
 
Để tráng rủi do trong quá trình nạp thẻ như mua phải thẻ cào giả, làm rách thẻ cào hay mất số,… các thuê bao di động nên nạp thẻ trực tiếp tại cửa hàng giao dịch của nhà mạng. 

Nạp thẻ Viettel bằng cách nhờ thuê bao viettel khác nạp hộ

Nếu các thuê bao di động hết tiền trong tài khoản di động nhưng đang làm việc, công tác tại những nơi không có mạng internet hay nhà phân phối của nhà mạng thì bạn có thể nhờ thuê bao Viettel của bạn bè, người thân nạp tiền hộ cho thuê bao di động của mình. 
Để nạp thẻ điện thoại cho thuê bao di động viettel khác bạn chỉ cần thực hiện thoa tác bấm: *103*Số điện thoại của thuê bao cần nạp*Mã số thẻ#OK là bạn có thể nạp tiền cho thuê bao khác thành công.
 
Trên đây là thông tin chi tiết về cách mua thẻ đ​iện thoai viettle online và các nạp thẻ trên website doithe247 cũng như một số hình thức nạp thẻ khác của Viettel. Mong rằng các thuê bao di động sẽ lựa chọn được cho mình một cách nạp thẻ tiện lợi và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Chúc bạn thành công!