Working..

Hướng dẫn mua thẻ Vietnammobile nhanh nhất tại Doithe247.com

Cập nhật: 18/04/2018 08:16:24 AM

Hướng dẫn mua thẻ Vietnammobile nhanh nhất tại Doithe247.com

Mua thẻ Vietnammobile nhận chiết khấu cao nhất

Thẻ cào Vietnammobile chắc hẳn ai cũng biết chức năng chính của nó là sử dụng để nạp tiền cho các thuê bao trả trước của Vietnammobile hay cũng có thể thanh toán cước trả sau Vietnammoblie với thẻ cào trả trước, ngoài 2 mục đích sử dụng chính đó thì thẻ cào Vietnamomobile cũng được sử dụng khá nhiều trong các giao dịch điện tử trên các website thương mại điện tử, có thể sử dụng thẻ cào Vietnammbile để nạp tiền vào các website, ứng dụng từ đó sử dụng các dịch vụ, mua bán trực tuyến. Nạp tiền cho game có thể sử dụng tới thẻ cào của nhà mạng Vietnammobile.

Thẻ cào Vietnammobile có hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online với nhiều mệnh giá khác nhau bạn có thể mua thẻ cào Vietnammobile tại các cửa hàng, điểm bán thẻ cào hoặc mua thẻ điện thoại online  tại các website cung cấp thẻ cào trực tuyến. 

doi-the-cao-vietnammobile-thanh-tien-mat

Cách mua thẻ Vietnammoblie 

Bạn cần đăng nhập tài khoản trên doithe247.com để sử dụng các dịch vụ cũng như mua thẻ cào Vietnammobile.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Mua mã thẻ điện thoại vietnamobile

 
Tại đây, bạn chọn mục “mua mã thẻ điện thoại” và điền đầy đủ các thông tin: Nhà cung cấp là thẻ cào vietnamobile, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cần mua, email kiểm tra giao dịch, phương thức thanh toán và chọn “Mua thẻ ngay” Khi tiến hành các thao tác mua thẻ thành công, bạn chỉ cần chờ hệ thống duyệt lệnh là bạn đã nhận ngay mã thẻ cào và số serial về email của mình trong vòng 5 đến 30 phút.