Working..

Hướng dẫn mua thẻ Bit nhận chiết khấu cao nhất

Cập nhật: 17/04/2018 09:30:06 AM

Hướng dẫn mua thẻ Bit nhận chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện nay

Như chúng ta đã biết, thẻ BIT là một loại thẻ cào game dùng để nạp vào các game Touch, Phong Vân Truyền Kỳ, Thiên Địa Quyết, Tuyệt Tác Tu Tiên, Mỹ Nhân Kế, Giang Hồ Vấn,....Theo đó nhu cầu mua thẻ BIT nạp vào tài khoản game là cực kì cần thiết. Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ thì hãy nhanh chóng truy cập hệ thống Doithe247 và thực hiện theo hướng dẫn từ nhà cung cấp.

Doithe247.com đem đến dịch vụ mua thẻ BIT chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Theo đó bạn có thể thực hiện mua mọi lúc mọi nơi, đồng thời không cần phải lo lắng gì cả. Thật tiện lợi đúng không.

Hướng dẫn mua thẻ BIT tại Doithe247.com

Để sử dụng dịch vụ cần làm theo thứ tự sau:

Bước 1: Truy cập hệ thống qua: smartphone, laptop,....để truy cập vào website Doithe247.com.

Bước 2: Thực hiện tạo tài khoản thành viên Doithe247.com và đăng nhập vào tài khoản đó. Các bước tạo tài khoản vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí bằng địa chỉ email của bạn nếu lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Bước 3: Mua thẻ BIT cách chọn dịch vụ “Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi ”, chọn nhà cung cấp như ý muốn. Nhập đủ thông tin gồm: 

- Nhà cung cấp

- Số lượng thẻ cần mua

- Mệnh giá thẻ

- Email thực hiện giao dịch

- Phương thức thanh toán

=> Click chọn Mua thẻ ngay

Với mua mã thẻ game khác, bạn chỉ cần làm theo các bước ở trên.

Chỉ chưa đầy 60s sau đó, mã thẻ BIT sẽ được gửi vào email được khai báo trong tài khoản khách hàng đăng ký.

Vậy là chỉ với 3 bước siêu đơn giản trên đây là bạn đã nhanh chóng mua thẻ BIT thành công với chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại, thẻ game các loại khác tại đây nữa nếu muốn.