Working..

Hướng dẫn đổi Vcoin sang thẻ cào

Cập nhật: 11/12/2017 09:07:55 AM

Đổi Vcoin sang thẻ cào nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng

Bạn đang có rất nhiều thẻ Vcoin không dùng đến và muốn đổi chúng sang tiền mặt hay đổi sang thẻ cào điện thoại để nạp tiền cho tài khoản dế yêu của mình? Điều này sẽ trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng nếu bạn ghé thăm đến dịch vụ đổi thẻ cào của website Doithe247.com.

Để đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt, hay đổi sang những mã thẻ cào điện thoại khác, bạn có thể thực hiện theo các bước siêu đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập website Doithe247.com, thực hiện đăng ký/ đăng nhập tài khoản thành viên (hoặc đăng nhập nhanh bằng tài khoản Google/ Facebook).

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản Doithe247.com của bạn bằng thẻ Vcoin muốn đổi (hay còn gọi là đổi thẻ Vcoin thành tiền) bằng cách chọn nhà cung cấp VTC và nhập đầy đủ, chính xác:

- Số serial

- Mã số thẻ cào

Sau khi bạn hoàn tất các bước nạp tiền vào tài khoản thông qua thẻ Vcoin, hệ thống sẽ tự động check và cộng tiền vào tài khoản thành viên cho bạn đúng bằng mệnh giá thẻ đã trừ đi chiết khấu. Lúc này bạn đã có dư trong tài khoản Doithe247.com của mình và có thể dùng số dư này để thực hiện mua thẻ cào điện thoại.

doi-vcoin-sang-the-cao

Đổi Vcoin sang thẻ cào nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng

Bước 3: Thực hiện mua mã thẻ điện thoại mà bạn mong muốn thông qua dịch vụ “mua mã thẻ”

Bạn nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu: nhà mạng, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, địa chỉ email,...Sau đó thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Sau khi hoàn tất giao dịch thanh toán, hệ thống sẽ tự động gửi mã thẻ và số serial về địa chỉ email của bạn. Lúc này bạn chỉ cần check mail và nhận mã thẻ về nạp tiền cho dế yêu là xong.

Vậy là chỉ với 3 bước đơn giản trên đây bạn đã nhanh chóng đổi thẻ Vcoin sang thẻ cào một cách an toàn và chính xác. Chiết khấu đổi thẻ Vcoin tại Doithe247.com vô cùng ưu đãi chỉ 18,75%, nếu bạn thực hiện đổi thẻ Vcoin mệnh giá 100.000đ, bạn sẽ chỉ mất phí 18.750đ để nhận về 81.250đ.

Trên đây là các bước để bạn đổi vcoin sang thẻ cào viễn thông. Ngoài ra bạn còn có thể đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt, đổi thẻ cào này sang thẻ cào khác rất nhanh chóng, dế dàng.

Truy cập Doithe247.com ngay hôm nay để trải nghiệm những dịch vụ tiện ích mà website này mang lại nhé!