Working..

Hướng dẫn đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel

Cập nhật: 03/02/2018 02:10:30 PM

Đổi thẻ vietnamobile sang viettel nhanh chóng, tiện lợi, an toàn với mức phí siêu rẻ

Bạn dùng mạng Viettel nhưng lỡ mua nhầm phải thẻ cào Vietnamobile? Bạn đang rất muốn bán lại thẻ Vietnamobile đó để lấy tiền mua lại thẻ Viettel? Đừng lo lắng, hãy đến ngay với Doithe247.com để đổi thẻ vietnamobile sang viettel nhanh chóng, tiện lợi, an toàn với mức phí siêu rẻ.

Để đổi thẻ vietnamobile sang viettel đơn giản bạn chỉ cần thao tác 2 bước:

- Đổi thẻ cào thành tiền

- Sử dụng số tiền vừa đổi để mua thẻ cào Viettel online tại doithe247.com.

Khi thực hiện quy đổi thẻ Vietnamobile với mức phí rẻ chỉ 19% giá trị thẻ nạp, tức là nếu bạn đổi thẻ Vietnamobile mệnh giá 100.000đ, bạn sẽ nhận về 81.000đ.

doi-the-vietnamobile-sang-the-viettel

Đổi thẻ vietnamobile sang viettel nhanh chóng, tiện lợi

Quy trình đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ Viettel cụ thể như sau:

Bước 1: Đổi thẻ Vietnamobile thành tiền

- Thực hiện đăng ký/ đăng nhập tài khoản thành viên Doithe247.com để có thể thực hiện các dịch vụ như nạp tiền điện thoại hoặc đổi thẻ điện thoại...

- Lựa chọn dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”, tích chọn nhà mạng Vietnamobile và điền đầy đủ, chính xác: số serial, mã số thẻ.

- Click “đổi thẻ ngay”

Sau khi đổi thẻ Vietnamobile xong, hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản thành viên của bạn. Lúc này bạn sẽ có số dư Tcoin tương ứng với mệnh giá thẻ vừa đổi (đã trừ phí 19%).

Bước 2: Mua thẻ cào Viettel bằng tài khoản thành viên

- Từ số tiền đã quy đổi từ thẻ cào Vietnamobile bạn chọn mục “Mua mã thẻ” để mua thẻ cào Viettel. Nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu: Nhà mạng (chọn Viettel), mệnh giá thẻ và số lượng thẻ muốn mua.

- Click mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Xem thêm bài viết: https://doithe247.com/tin-tuc/huong-dan-chi-tiet-cach-doi-the-cao-vietnamobile-sang-the-viettel-1186.html

Như vậy, với thẻ cào Vietnamobile không sử dụng đến bạn có thể nhanh chóng quy đổi thành tiền mặt hoặc đổi lấy thẻ cào của các nhà mạng khác: Viettel, Mobifone, Vinaphone,... để phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhé.