Working..

Hướng dẫn đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ khác

Cập nhật: 03/02/2018 09:12:25 AM

Đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ khác nhanh chóng, tiện lợi, chiết khấu cao

Vietnammobile là một trong nhà mạng điện thoại được khá nhiều người sử dụng bởi các gói thuê bao ưu đãi, hấp dẫn. Thẻ cào Vietnammobile cũng vì thể mà được sử dụng nhiều, ngoài nạp tiền cho điện thoại cũng cũng được sử dụng để nạp tiền cho các game, ứng dụng điện tử số.

Điều đặc biệt tại Doithe247.com bạn có thể mua thẻ cào Vietnammobile hoặc đổi thẻ cào thành tiền mặt chỉ bằng một vài thao tác đơn giản nhanh chóng nhất.

Bạn đang có rất nhiều thẻ điện thoại Vietnamobile nhưng lại không có nhu cầu sử dụng? Bạn rất muốn đổi chúng thành tiền mặt hoặc đổi thẻ vietnamobile sang thẻ khác như: Viettel, Vinaphone, Mobifone,...? Vậy hãy đến ngay với website Doithe247.com và thực hiện đổi thẻ Vietnamobile để lấy bất cứ một loại thẻ nào bạn mong muốn.

Với chiết khấu đổi thẻ Vietnamobile rất hấp dẫn là 19% thì nếu bạn đổi thẻ Vietnamobile mệnh giá 100.000, bạn sẽ nhận về 81.000đ. Đây là mức chiết khấu rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Cách đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ cào khác cũng rất đơn giản, bạn chỉ phải thực hiện 2 bước: nạp tiền điện thoại vào tài khoản Doithe247.com của bạn bằng thẻ Vietnamobile (hay nói cách khác là đổi thẻ Vietnamobile thành tiền) và mua mã thẻ cào khác (có thể là Viettel, Vinaphone,...tùy ý).

doi-the-vietnamobile-sang-the-khac

Đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ khác nhanh chóng, tiện lợi

Cách đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ cào khác cụ thể như sau:

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản Doithe247.com của bạn bằng thẻ Vietnamobile

- Đầu tiên bạn cần đăng ký/ đăng nhập tài khoản thành viên Doithe247.com. Việc đăng ký hoàn toàn miễn phí nhé.

- Lựa chọn dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền”, tích chọn nhà mạng Vietnamobile và điền đầy đủ: số serial, mã số thẻ,..

- Click “đổi thẻ ngay”

Sau khi đổi thẻ xong, hệ thống sẽ cộng tiền vào số dư Tcoin trong tài khoản thành viên của bạn chính bằng mệnh giá thẻ vừa đổi (có trừ thêm phí 19%).

Xem thêm cách đổi thẻ Vietnamobile sang viettel tại Doithe247.com

Bước 2: Mua mã thẻ cào khác bằng số dư trong tài khoản thành viên của bạn.

- Từ số tiền đã quy đổi từ thẻ Vietnamobile, bạn chọn mục “Mua mã thẻ” để mua thẻ cào mình mong muốn. Nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu: Nhà mạng, mệnh giá thẻ và số lượng thẻ muốn mua.

- Click mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Như vậy, với thẻ cào Vietnamobile không sử dụng đến bạn có thể nhanh chóng đổi lấy thẻ cào của các nhà mạng khác phù hợp với mục đích sử dụng của mình!