Working..

Hướng dẫn đổi thẻ mobi sang viettel

Cập nhật: 11/12/2017 08:20:29 AM

Hướng dẫn đổi thẻ Mobi sang Viettel nhanh chóng, đơn giản chỉ với 2 bước, Doithe247.com website uy tín chuyên thu mua thẻ cào, đổi thẻ cào thành tiền mặt tiện lợi nhất.

Tại sao bạn nên đổi thẻ Mobi sang Viettel

Thẻ cào điện thoại, thẻ cào game đúng là có thể sử dụng vào tất nhiều công việc khác nhau nhưng chỉ khi giao dịch trực tuyến hoặc sử dụng trong một số ít trường hợp nên việc đổi thẻ cào thành tiền hay đổi thẻ cào này lấy thẻ cào khác là cần thiết và được rất nhiều người sử dụng.

Bạn thường xuyên thu về nhiều thẻ cào và muốn biến chúng thành tiền hay đổi lấy thẻ cào khác, việc này hoàn toàn đơn giản vì chỉ với bằng một vài thao tác trên webstie doithe247.com bạn đã có thể đổi thẻ điện thoại, thẻ cào game thành tiền.

Thật tiện lợi là hiện nay chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại hoặc laptop có kết nối internet là bạn có thể đổi sang thẻ cào đúng với nhà mạng mong muốn, chẳng hạn như đổi thẻ mobi sang viettel tại website dịch vụ uy tín Doithe247.com. Cùng theo dõi cách đổi thẻ Mobifone sang thẻ Viettel nhanh chóng trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm hướng dẫn đổi thẻ mobifone sang thẻ garena nhanh chóng

doi-the-mobi-sang-the-viettel

Hướng dẫn đổi thẻ mobi sang viettel

Các bước đổi thẻ Mobi sang Viettel

Để đổi thẻ mobi sang viettel, trước tiên bạn cần truy cập vào website Doithe247.com, tiến hành đăng ký/ đăng nhập tài khoản thành viên và làm theo 2 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đổi thẻ Mobi sang tiền

- Lựa chọn dịch vụ “đổi thẻ cào thành tiền” tại trang chủ, tích chọn nhà mạng Mobifone và điền đầy đủ, chính xác: số serial, mã thẻ cào.

- Click “đổi thẻ ngay”

Sau khi bạn đổi thẻ xong, hệ thống sẽ tự động cộng số tiền vừa đổi từ thẻ cào Mobifone về tài khoản thành viên của bạn (đã trừ phí 18.5%).

Bước 2: Dùng số tiền trong tài khoản thành viên vừa đổi từ thẻ cào để mua thẻ cào Viettel

- Lựạ chọn dịch vụ: mua thẻ cào và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu: nhà mạng (chọn Viettel), mệnh giá thẻ, số lượng, địa chỉ email nhận mã thẻ.

- Click “mua thẻ ngay” và thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Sau khi thanh toán, hệ thống sẽ tự động gửi mã thẻ cào Viettel về địa chỉ email của bạn. Lúc này bạn chỉ cần check mail và nhận mã thẻ là xong.

Chỉ với 2 bước siêu đơn giản trên đây là bạn đã nhanh chóng đổi thẻ mobi sang Viettel một cách an toàn và chính thống nhất.

Ngoài ra, tại Doithe247.com bạn cũng có thể đổi card điện thoại thành tiền mặt, đổi card game thành tiền, đổi thẻ cào này sang thẻ cào khác nhanh chóng, với mức chiết khấu ưu đãi nhất thị trường. Nhanh tay tham gia đổi thẻ cào ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất