Working..

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại sang thẻ Zing

Cập nhật: 03/02/2018 03:19:55 PM

Đổi thẻ điện thoại sang thẻ Zing nhanh chóng, tiện lợi với mức phí siêu rẻ

Việc đổi thẻ điện thoại sang thẻ zing hiện đang được rất nhiều người dùng quan tâm và thắc mắc về cách thực hiện, đặc biệt là các game thủ bởi nhu cầu nạp tiền game mọi lúc mọi nơi.

Thẻ cào điện thoại giờ đây không chỉ đơn thuần dùng để nạp tiền vào điện thoại mà còn có thể sử dụng nạp tiền cho các cổng game, nạp cho các website thương mại đện tử khi sử dụng dịch vụ trực tuyến, hay bạn cũng có thể đổi chúng lấy thẻ Zing để nạp tiền vào các game do Vinagame phát hành: Gunny, Boom, Kiếm Thế,.... Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Zing là cách bạn nạp thẻ điện thoại vào tài khoản trên Doithe247.com và sau đó sử dụng chúng để mua thẻ Zing.

Vậy làm thế nào để có thể đổi thẻ điện thoại sang thẻ Zing đơn giản nhất, không mất nhiều thời gian? Đơn giản thôi, bạn hãy sử dụng ngay dịch vụ đổi thẻ điện thoại thành tiền và mua thẻ cào onine tại website Doithe247.com rất nhanh chóng và tiện lợi với mức phí siêu rẻ.

doi-the-dien-thoai-sang-the-zing

Đổi thẻ điện thoại sang thẻ zing

Cách đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Zing tại Doithe247.com

Để đổi thẻ điện thoại sang thẻ Zing thì đầu tiên bạn cần truy cập vào website Doithe247.com, thực hiện đăng ký, đăng nhập tài khoản thành viên sau đó thực hiện 2 bước đơn giản đổi thẻ cào và mua mã thẻ, cụ thể như sau:

Bước 1: Đổi thẻ điện thoại.

- Bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền” ngay tại trang chủ, tích chọn nhà mạng muốn đổi và điền: số serial, mã số thẻ cào.

- Click “đổi thẻ ngay”

Số tiền sau khi đổi thẻ cào sẽ được cộng vào số dư Tcoin trong tài khoản thành viên của bạn.

Bước 2: Dùng số dư trong tài khoản thành viên để mua thẻ Zing

- Bạn chọn mục “mua thẻ cào” và nhập đầy đủ các thông tin: nhà mạng (Zing), mệnh giá, số lượng, địa chỉ email.

- Thanh toán bằng tài khoản thành viên

Hoàn tất 2 bước trên, hệ thống sẽ tự động gửi mã thẻ về địa chỉ email của bạn đã đăng ký. Bạn chỉ cần check mail nhận mã thẻ là xong.

Xem thêm https://doithe247.com/tin-tuc/giam-0-5-chiet-khau-khi-doi-the-dien-thoai-thanh-tien-1102.html

Trên đây là các bước đơn giản để đổi thẻ điện thoại sang thẻ Zing nhanh chóng, an toàn. Hãy đăng ký tài khoản ngay và đừng bỏ lỡ dịch vụ tiện ích này tại Doithe247.com nhé! 

Chúc bạn đổi thẻ thành công!