Working..

Hướng dẫn đổi thẻ cào lấy tiền mặt nhanh, phí siêu rẻ

Cập nhật: 13/01/2018 08:14:12 AM

Đổi thẻ cào siêu rẻ chỉ có tại doithe247.com, đăng ký tài khoản đổi thẻ cào game, thẻ cào điện thoại thành tiền mặt nhanh chóng với mức phí siêu rẻ, rút tiền về tài khoản nhanh chóng nhất.

Mức phí siêu rẻ khi đổi thẻ cào tại Doithe247.com

Trong số các cổng thanh toán trung gian cung cấp dịch vụ doi the cao lấy tiền mặt thì chúng ta không thể bỏ qua website Doithe247.com. Đây là một đơn vị uy tín, chất lượng đổi thẻ cào nhanh chóng, phí đổi thẻ cào siêu rẻ, cụ thể như sau:

  • Viettel 19%
  • Vinaphone 22%
  • Mobifone 22%
  • Gate 11.5%
  • Vietnamobile 19%
  • Zing 19%

Ví dụ khi đổi card Viettel mệnh giá 100.000đ bạn nhận ngay 83.000đ vào tài khoản trên doithe247.com, với thẻ cào Viettel sẽ có các hình thức đổi thẻ khác nhau và mức chiết khấu cũng khác nhau cho từng mệnh giá.

Rút tiền về tất cả các ngân hàng nhanh chóng, nhận tiền tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ hay lễ tết.

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gate, Megacard, Oncash,... lấy tiền mặt nhanh gọn, an toàn, siêu rẻ. Hỗ trợ rút tiền thông qua mạng lưới thanh toán online rộng lớn của các ngân hàng nội địa.

Bạn có thể sử dụng tiền trong tài khoản để mua thẻ cào online, nạp tiền điện thoại nhanh chóng, tiện ích với chiết khấu hấp dẫn nhất.

doi-the-cao

Đổi thẻ cào lấy tiền mặt chiết khấu khủng

Để đổi thẻ cào sang tiền mặt, bạn có thể thực hiện dễ dàng theo các bước như sau

Các bước đổi thẻ cào tại Doithe247.com với phí rẻ nhất

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website: Doithe247.com

Tại sao bạn cần đăng ký tài khoản trên Doithe247.com? Câu trả lời là Doithe247.com sẽ đóng vai trò là là tài khoản trung gian để bạn nạp thẻ cào vào và hỗ trợ bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn.

Để đăng ký tài khoản trên Doithe247.com, bạn truy cập website Doithe247.com. Việc đăng ký tài khoản vô cùng dễ dàng chỉ trong vòng vài giây.

Bước 2: Chuyển từ mã thẻ cào điện thoại/ thẻ cào game sang tiền mặt

- Bạn đăng nhập vào tài khoản Doithe247.com

- Chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền mặt”

- Nhập thông tin thẻ để hoàn tất việc đổi từ thẻ cào bao gồm số serial và mã thẻ cào.

Bước 3: Rút tiền mặt từ tài khoản Doithe247.com

- Bạn truy cập vào trang cá nhân của bạn

- Click vào menu Rút tiền và nhập đầy đủ, chính xác các thông tin rút tiền.

Sau khi giao dịch hoàn thành, giao diện website sẽ hiện thông báo giao dịch rút tiền đã thành công và tiền sẽ được hệ thống chuyển vào tài khoản của bạn tại ngân hàng.

Như vậy là sau 3 bước đơn giản, bạn đã có tiền mặt từ mã thẻ điện thoại và mã thẻ game của mình rồi. Không để tiền "chết" mà có thể thanh khoản mọi lúc mọi nơi với Doithe247.com.

Xem thêm cách xử lý khi gặp lỗi đổi thẻ cào tại đây

Doithe247.com – Hỗ trợ đổi thẻ cào phí siêu rẻ và rút tiền mặt mọi lúc, mọi nơi 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ Tết