Working..

Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel tại Hà Nội

Cập nhật: 11/04/2018 02:33:00 PM

Hướng dẫn cách đổi sim 4G Viettel tại Hà Nội đơn giản để người dùng có thể tiếp cận gần hơn với công nghệ mạng 4G tân tiến nhất hiện nay

1. Chi tiết cách đổi sim 4G Viettel tại Hà Nội

Hiện nay, nhà mạng Viettel đã triển khai thành công mạng 4G tại Bà Rịa – Vũng Tàu và đang dần hoàn thiện tất cả các thủ tục để có thể nhanh chóng triển khai rộng rãi mạng 4G trên toàn quốc. Công nghệ mạng 4G Viettel mới này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về tốc độ truy cập internet để tha hồ xem phim, chơi game, nghe nhạc,...hay thực hiện việc đổi thẻ viettel thành tiền mặt nhanh chóng, không bị giật lag.

Với các thuê bao Viettel Hà Nội có nhu cầu đổi sim 4G Viettel tại Hà Nội, bạn chỉ cần mang theo sim điện thoại đang dùng cùng với CMND đến các điểm giao dịch của nhà mạng Viettel để được các nhân viên hướng dẫn làm thủ tục đổi sim 4G nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Bạn cũng có thể nhờ người thân hoặc bạn bè đi đổi sim hộ, tuy nhiên phải có giấy ủy quyền có đóng dấu đỏ và xác nhận của địa phương. Người được ủy quyền đi đổi sim cho bạn thì khi đi  cần mang theo sim di động của bạn, CMND và giấy ủy quyền này thì mới có thể thực hiện thủ tục đổi sim.

 

viettel

Đổi sim 4G Viettel tại Hà Nội như thế nào?

2. Có nên đổi sim thường sang sim 4G Viettel hay không?

Bên cạnh câu hỏi làm thế nào để đổi sim Viettel tại Hà Nội thì rất nhiều thuê bao còn băn khoăn chưa biết có nên chuyển đổi từ sim di động đang dùng sang sim 4G Viettel hay không, liệu việc chuyển đổi này có ảnh hưởng gì đến quá trình sử dụng để liên lạc hay khi thực hiện giao dịch nạp tiền online hay không…

Thực tế, việc đổi sim 4G sẽ giúp người dùng có thể truy cập mạng 4G Viettel một cách đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng hơn. Với sim 4G bạn có thể truy cập internet với tốc độ cao gấp 7 lần so với tốc độ trung bình của mạng 3G. Bạn có thể thoải mái lướt web, xem phim, đổi thẻ cào lấy tiền mặt trực tuyến...mà không phải lo mạng bị giật, lag hay tốc độ đường truyền có vấn đề.

Ngoài ra, khi chuyển sim thường sang sim 4G Viettel thì vẫn giữ nguyên số giống như ban đầu. Do vậy, bạn không cần phải lo lắng đến việc bị đổi số di động, không liên lạc được với người thân bạn bè.