Working..

Hướng dẫn đổi card điện thoại lấy card Zing

Cập nhật: 03/02/2018 09:12:25 AM

Đổi card điện thoại lấy card zing nhanh chóng tại website Doithe247.com với chiết khấu  khủng nhất thị trường lên tới 87,5%.

Bạn có biết ngoài nạp tiền cho điện thoại thì card điện thoại còn sử dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau nữa không? Sử dụng card điện thoại để mua sắm online, thanh toán trực tuyến, … không phải cách tồi vì thẻ cào điện thoại có thể mua dễ dàng và cũng chẳng có ràng buộc thông tin nên ai cũng có thể sử dụng.

Doithe247.com giúp bạn đổi thẻ cào thành tiền và từ đó có thể mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game, nạp tiền điện thoại hay rút tiền về tài khoản ngân hàng. Với chiết khấu hấp dẫn Banthe247.com là địa chỉ uy tín, tiện ích nhất dành cho bạn.

Chiết khấu đổi card điện thoại tại Doithe247.com

  • Viettel: 14%
  • Mobifone, Vinaphone: 18.5%
  • Vietnammobile: 19%
  • Megacard: 11%
  • Gate: 12.5%
  • ….

Bạn đang có nhiều thẻ điện thoại nhưng không dùng đến? Bạn rất muốn đổi card điện thoại lấy card zing để nạp tiền vào các game do VNG phát hành như: Gunny, Boom, Kiếm Thế,... Bạn đang băn khoăn không biết có đơn vị nào uy tín cung cấp dịch vụ đổi thẻ điện thoại sang thẻ zing hay không? Rất đơn giản bạn chỉ mất chưa đầy 1 phút để đổi thẻ điện thoại sang thẻ zing hay đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt chiết khấu vô cùng ưu đãi tại website uy tín Doithe247.com.

doi-card-dien-thoai-lay-card-zing

Đổi card điện thoại lấy card zing nhanh chóng

 

Các bước giúp bạn đổi card điện thoại lấy card zing

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Doithe247.com, nếu chưa có tài khoản bạn cần đăng ký hoàn toàn miễn phí bằng địa chỉ email của bạn (hãy chú ý điền thông tin tài khoản của mình một cách chính xác để tiện cho việc liên hệ CSKH).

Bước 2:  Chọn dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” hoặc “Đổi thẻ VTT chậm” . Chọn nhà cung cấp thẻ(Viettel, Mobi, Vina, …) nhập các thông tin thẻ cào và sau đó thực hiện nạp chúng vào tài khoản.

Bước 3: Chọn mục “mua thẻ cào”, nhập đầy đủ các thông tin: tích chọn nhà mạng Zing, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, địa chỉ email >> click “mua thẻ ngay” và thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Sau khi hoàn tất bước thanh toán, hệ thống sẽ tự động gửi mã thẻ Zing về địa chỉ email của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Lúc này bạn chỉ cần check mail và lấy mã thẻ là xong.

Ngoài đổi card điện thoại lấy card zing bạn còn có thể mua rất nhiều thẻ cào khác với số tiền đang có trong tài khoản hay bạn cũng có thể nạp tiền cho điện thoại của mình với dịch vụ”nạp tiền điện thoại trực tuyến”.

Trên đây là các bước đơn giản để bạn đổi thẻ điện thoại sang thẻ zing nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi thẻ zing lấy thẻ điện thoại hoặc đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt, đổi thẻ cào này sang thẻ cào kia,.... tại Doithe247.com

Đăng ký tà khoản và thực hiện đổi card ngay hôm nay để nhận những ưu đãi lớn nhất tại Doithe247.com.