Working..

Hướng dẫn đăng ký thanh toán trực tuyến vietinbank

Cập nhật: 29/03/2018 08:23:43 AM

Đăng ký thanh toán trực tuyến vietinbank là một giải pháp thanh toán thông minh giúp người dùng dễ dàng thanh toán các giao dịch trực tuyến ngay trên mạng internet hay điện thoại di động của mình.
Trong xã hội hiện đại ngày nay, các hình thức thanh toán trực tuyến ngày càng phát triển kéo theo đó là hàng loạt các dịch vụ thanh toán trực tuyến ra đời. Một trong số đó là dịch vụ thanh toán trực tuyến VietinBank iPay & Mobile Banking. Theo đó, các khách hàng đang sử dụng tài khoản E-Partner hoặc chủ tài khoản vietinBank chỉ cần đăng ký thanh toán trực tuyến vietinbank iPay hay VietinBank Mobile Banking là có thể thực hiện rất nhiều các giao dịch thanh toán bao gồm: Chuyển khoản cho tài khoản khác, gửi tiền tiết kiệm, thanh toán hóa đơn điện nước, mua hàng online, mua thẻ điện thoại…nhanh chóng, dễ dàng. 
 
dang-ky-thanh-toan-truc-tuyen-vietinbank

CÁCH ĐĂNG KÝ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN VIETINBANK

Đăng ký thanh toán trực tuyến qua VietinBank Mobile Banking

VietinBank Mobile Banking là ứng dụng được triển khai thông qua việc cài đặt vào điện thoại của người dùng. Khi đó, khách hàng có thể thực hiện các thao tác như truy vấn thông tin tài khoản, thông tin cá nhân hay tài khoản ngân hàng, thực hiện các giao dịch chuyển khoản, thanh toán các hóa đơn trực tuyến ngay trên thiết bị di động với 2 mục nhỏ là “chọn” và “đồng ý”. Đồng thời lúc này, các giao dịch thanh toán sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng mà không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch.
 
Ưu thế nổi bật của VietinBank Mobile Banking là ứng dụng được hỗ trợ trên tất cả các thiết bị di động được hỗ trợ Java. Bên cạnh đó, các thao tác thực hiện giao dịch đơn giản, dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian của người dùng. 

Hướng dẫn đăng ký thanh toán trực tuyến vietinbank Ipay

Hình thức đăng ký thanh toán trực tuyến vietinbank Ipay được áp dụng cho các đối tượng đã có tài khoản thẻ E-Partner có tài khoản tiền gửi tại Vietinbank. Sau khi đã có tài khoản bạn tiến hành đăng ký dịch vụ Vietinbank ipay và chấp nhận mọi điều khoản sử dụng của dịch vụ. Để đăng ký dịch vụ bạn thực hiện theo 2 bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký dịch vụ Vietinbank ipay

  • Nếu khách hàng chưa có tài khoản thẻ Vietinbank, trước tiên bạn cần mở tài khoản tại ngân hàng và tiến hành đăng ký dịch vụ trực tiếp tại ngân hàng. 
  • Nếu đã có tài khoản mà chưa đăng ký Vietinbak ipay bạn chỉ cần mang thẻ, CMND đến tại quầy giao dịch của ngân hàng để được hỗ trợ tích hợp tài khoản Vietinkbank Ipay. 
Bước 2: Tại quầy giao dịch bạn cần cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin bao gồm: Họ và tên, ngày sinh, mã số tài khoản, email nhận thông tin giao dịch,…Lúc này, ngân hàng sẽ gửi đến thuê bao di động của bạn tài khoản và mật khẩu đăng nhập dịch vụ. 

Tính năng của dịch vụ thanh toán trực tuyến vietinbank Ipay

  • Thông qua dịch vụ vietinbank Ipay  bạn có thể truy vấn tài khoản, kiểm tra giao dịch, thanh toán trực tuyến dễ dàng.  
  • Thực hiện thao tác chuyển tiền trực tuyến trong và ngoài hệ thống ngân hàng một cách dễ dàng. 
  • Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại thì có thể sử dụng vietinbank Ipay để mua mã thẻ với mệnh giá từ 10k đến 500k một cách dễ dàng. 
  • Thực hiện các giao dịch thanh toán mua hàng trực tuyến như mua vé máy bay, mua quần áo, thanh toán cước phí sinh hoạt hàng tháng.  

Lợi ích khi đăng ký thanh toán trực tuyến vietinbank Ipay

  • Ưu điểm đầu tiên khi sử dụng dịch vụ có thẻ dễ dàng nhận thấy là giúp người dùng quản lý các thông tin tài khoản thẻ, tài khoản thanh toán một cách dễ dàng.
  • Phương thức sử dụng dịch vụ đa dạng, bạn chỉ cần sử dụng các thiết bị như điện thoại, laptop,…là có thể thực hiện được các thao tác kiểm tra tài khoản, thanh toán các giao dịch dễ dàng. 
  • Giao dịch tài chính an toàn, bảo mật  bởi hệ thống sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.
Ngoài việc sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến vietinbank, các khách hàng có thể thực hiện giao dịch mua hàng trực tuyến, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại,…thông qua thẻ cào game và thẻ cào điện thoại. Tuy nhiên để sử dụng hình thức thanh toán này bạn cần tìm đến các hệ thống được tích hợp thanh toán thẻ cào vào website thì mới có thể sử dụng hình thức thanh toán này.
 
Mong rằng với những thông tin trên đây, các khách hàng đã biết cách đăng ký thanh toán trực tuyến vietinbank và thanh toán các giao dịch trực tuyến thuận tiện, không tốn công sức và thời gian đi lại như trước đây.