Working..

Hướng dẫn đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank nhanh nhất

Cập nhật: 29/03/2018 08:23:43 AM

Đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank giúp quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán hàng hóa, sản phẩm dịch vụ đã mua trên các website tích hợp thanh toán online.
Agribank là một trong những ngân hàng có lượng phát hành thẻ nhận được nhiều sự quan tâm tin dùng nhất tại Việt Nam. Để song hành cùng với sự phát triển trong thời đại công nghệ mạng, ngân hàng Agribank đã thực hiện kết nối thanh toán với rất nhiều trang web bán hàng trực tuyến lớn nhất hiện nay.
 
dang-ky-thanh-toan-truc-tuyen-agribank
Agribank hỗ trợ khách hàng thanh toán qua hình thức trực tuyến

Đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank cùng dịch vụ Ecommerce 

Để đăng ký dịch vụ Ecommerce bạn cần tới phòng giao dịch gần nơi bạn sống thuộc chi nhánh Agribank có mặt trên toàn quốc. Khi đi bạn nhớ mang theo bên mình chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu vẫn còn thời hạn hiệu lực.
 
Hình thức thanh toán cùng dịch vụ Ecommerce vô cùng hiện đại và tiện lợi này giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho mình cũng như chi phí sử dụng dịch vụ. Giúp bạn dễ dàng tận hưởng các tiện ích dịch vụ mua the cao online  bất cứ nơi đâu. Cùng với đó là bạn được an tâm đảm bảo cho việc truy cập mật khẩu OTP trong mỗi lần giao dịch.

Đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank cùng dịch vụ 3D-Secure

Để sử dụng dịch vụ này, quý khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại di động cùng địa chỉ email cá nhân nhận OTP tại chi nhánh ngân hàng Agribank. OTP có tầm quan trọng với vai trò như một chữ ký của bạn.
 
 
Dịch vụ 3D-Secure có thể coi là một giải pháp bảo mật mang tính chất toàn cầu. Vừa đảm bảo an ninh vừa đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin chủ thẻ khi khách hàng thực hiện những thanh toán giao dịch mua bán hàng hóa thông qua mạng internet. Điều đặc biệt, chủ thẻ quốc tế đăng ký sử dụng dịch vụ này không phải thanh toán bất kỳ một khoản phí nào liên quan.
 
Ngoài ra, khách hàng còn có thể mua sản phẩm, dịch vụ và thanh toán online một cách nhanh chóng và tiện lợi bằng thẻ cào điện thoại, thẻ cào game. Tuy nhiên website này phải được tích hợp thanh toán thẻ cào.
 
Trên đây là cách đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank. Hãy ghi nhớ để sử dụng thanh toán khi cần các bạn nhé!