Working..

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ Vcoin tại Doithe247.com

Cập nhật: 17/04/2018 09:30:06 AM

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ Vcoin tại Doithe247.com

Bạn đang rất cần thẻ Vcoin để nạp tiền cho tài khoản game của mình? Điều này sẽ trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng nếu bạn nhanh chóng tới địa chỉ Doithe247.com.

Để mua thẻ Vcoin hay mua nhiều thẻ cào khác, bạn có thể thực hiện theo các bước siêu đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập website Doithe247.com, thực hiện đăng ký/ đăng nhập tài khoản thành viên (hoặc đăng nhập nhanh bằng tài khoản Google/ Facebook).

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản Doithe247.com của bạn nếu lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên, còn nếu thanh toán trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng thì không cần thực hiện bước này.

Sau khi bạn hoàn tất các bước nạp tiền vào tài khoản hệ thống sẽ tự động check và cộng tiền vào tài khoản thành viên cho bạn đúng bằng số tiền bạn chuyển. Lúc này bạn đã có dư trong tài khoản Doithe247.com của mình và có thể dùng số dư này để thực hiện mua thẻ Vcoin.

doi-vcoin-sang-the-cao

Đổi Vcoin sang thẻ cào nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng

Bước 3: Thực hiện mua thẻ Vcoin mà bạn mong muốn thông qua  dịch vụ  “Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi ”, tích chọn nhà mạng Vcoin  và điền đầy đủ, chính xác các thông tin yêu cầu:

- Nhà cung cấp: Vcoin
 
- Số lượng thẻ cần mua
 
- Mệnh giá thẻ
 
- Email thực hiện giao dịch
 
- Phương thức thanh toán
 
=> Click chọn Mua thẻ ngay

Bạn nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu để giao dịch nhanh nhất

Sau khi hoàn tất giao dịch thanh toán, hệ thống sẽ tự động gửi mã thẻ và số serial về địa chỉ email của bạn. Lúc này bạn chỉ cần check mail và nhận mã thẻ về nạp tiền cho dế yêu là xong.

Vậy là chỉ với 3 bước đơn giản trên đây bạn đã nhanh chóng mua thẻ Vcoin  một cách an toàn và chính xác. Chiết khấu mua thẻ Vcoin tại Doithe247.com là 3.5%. Thật hấp dẫn đúng không?

Trên đây là các bước để bạn mua thẻ cào Vcoin nhanh nhất. Ngoài ra bạn còn có thể mua nhiều thẻ cào khác tại đây cực nhanh chóng, dế dàng.

Truy cập Doithe247.com ngay hôm nay để trải nghiệm những dịch vụ tiện ích mà website này mang lại nhé!