Working..

Hướng dẫn cách ứng tiền Vietnamobile nhanh

Cập nhật: 29/03/2018 09:17:32 AM

Ứng tiền có lẽ là dịch vụ dành cho thuê bao trả trước được sử dụng nhiều nhất, với nhu cầu sử dụng điện thoại liên tục việc tài khoản điện thoại thoại đột nhiên hết tiền là việc không tránh khỏi để có thể duy trì và tiếp tục sử dụng thì ứng tiền là việc nhanh chóng nhất có thể giúp bạn.

Ứng tiền Vietnamobile giúp các thuê bao trả trước của nhà mạng này ứng một số tiền nhất định khi tài khoản của bạn đủ điều kiện ứng.

ung-tien-vietnamobile

Hướng dẫn cách ứng tiền Vietnamobile

Bạn sử dụng thuê bao trả trước có thời gian kích hoạt đủ để tham gia ứng tiền, khi số tiền trong tài khoản điện thoại Vietnamobile còn dưới 5.000đ bạn có thể ứng thêm cho điện thoại số tiền từ 5.000đ – 50.000đ tùy theo từng thuê bao.

Quy trình ứng tiền Vietnamobile

Khi bạn sử dụng các dịch vụ của Vietnamobile khi tài khoản còn dưới 5.000đ sẽ có tin nhắn mời ứng tiền với số tiền được ứng và mức phí từ tổng đài 900.

Để đồng ý ứng tiền bạn soạn tin Y gửi 900, thuê bao sẽ nhận được số tiền được ứng và phí sẽ được thanh toán khi thuê bao nạp tiền.

Từ chối nhận lời mời ứng tiền cho thuê bao của mình bằng cách soạn TC gửi 900 và để đăng ký nhận lại lời mời ứng soạn tin DK gửi 900.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể tham gia ứng tiền trong vòng 24h từ khi bạn nhận được tin nhắn, Phí tin nhắn gửi tới 900 là 0đ.

Quy định về thanh toán dịch vụ ứng tiền Vietnamobile(hoàn ứng).

Thuê bao có 2 tháng để thực hiện thanh toán khoản ứng và phí dịch vụ kể từ thời điểm ứng tiền thành công.

Khi thuê bao nạp số tiền nhỏ hơn hoặc tương đương số tiền ứng cùng phí dịch vụ, dịch vụ ứng tiền nhanh Vietnamobile sẽ trừ 80% giá trị số tiền nạp vào tài khoản. Số tiền thiều sẽ được trừ trong những lần nạp tiếp theo. Trong trường hợp số tiền nạp lớn hơn dịch vụ ứng tiền nhanh sẽ trừ toàn bộ số tiền ứng và múc phí.

Có thể thấy ứng tiền Vietnamobile rất đơn giản, chỉ cần thuê bao đủ điều kiện về thời gian kích hoạt có thể ứng số tiền lên tới 50.000đ cho tài khoản điện thoại của mình. Để nhanh hơn thì bạn nên tham khảo thêm cách mua thẻ cào điện thoại tại doithe247.com