Working..

Hướng dẫn cách ứng tiền vietnamobile 10k đơn giản nhất

Cập nhật: 22/01/2020 03:47:34 PM

 

Ứng tiền vietnamobile là một dịch vụ khá tiện ích cho người dùng, nó là phải cứu sinh giúp cho nhiều thuê bao có tiền trong những lúc cấp bách chưa thể nạp tiền. Nhưng có khá nhiều thuê bao không biết cách ứng tiền như thế nào. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách ứng tiền của vietnamobile 10k bạn có thể tham khảo.

1. Điều kiện ứng tiền của thuê bao vietnamobile

Để có thể thực hiện dịch vụ ứng tiền của vietnamobile thì thuê bao của quý khách cần phải có một số điều kiện sau đây.

Điều kiện ứng tiền của thuê bao vietnamobile

Đầu tiên là bạn cần phải nhận được tin nhắn của nhà mạng mời thuê bao bạn ứng tiền của vietnamobile.

Điều kiện ứng tiền của thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều và sử dụng từ 60 ngày trở lên bạn mới có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền.

Tài khoản chính của bạn phải còn dưới 5.000đ bạn mới có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền.

Một điều kiện tiếp theo là bạn cần phải tiến hành nhiều lần nạp thẻ và phát sinh cước.

2. Hướng dẫn cách ứng tiền vietnamobile 10k

Để người dùng có thể thuận tiện khi liên lạc với mọi người vietnamobile đang thực hiện dịch vụ ứng tiền cho các thuê bao và tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi.

Hướng dẫn cách ứng tiền vietnamobile 10k

Cách ứng tiền vietnamobile

ứng tiền với *911# : bạn chỉ cần sử dụng cú pháp *911# để thực hiện ứng tiền. Bạn sẽ nhận được 3000 vnd vào tài khoản chính , số tiền trong tài khoản này bạn chỉ thực hiện nhắn tin, gọi điện mà không được đăng ký các gói cước khác,

ứng tiền với tin nhắn :

Khi bạn đã đủ các điều kiện thì bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài gợi ý các mức ứng tiền cho bạn như 10k 20k 50k ….

Các tin nhắn của tổng đài có hiệu lực trong 24h kể từ khi bạn nhận được tin nhắn của tổng đài. Sau 24h bạn không có nhu cầu ứng tiền thì tin nhắn sẽ không có hiệu lực và không thể ứng tiền được.

Để thực hiện ứng tiền theo tin nhắn bạn cần soạn y gửi 900. Sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn của tổng đài về các mức tiền bạn muốn ứng từ 5k 10k … 50k

Số tiền ứng từ tin nhắn trên sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính  và có thể đăng ký các gói combo, dịch vụ của mạng vietnamobile

Nếu như bạn cảm thấy các tin nhắn của tổng đài gây ức chế và làm phiền. Bạn cần soạn tin nhắn TC gửi 900  để chặn các tin nhắn quảng cáo

Để đăng ký nhận được các tin nhắn quảng cáo bạn cần soạn DK gửi 900

Các tin nhắn ứng tiền vietnamobile 10k,20k … 50k gửi  đến tổng đài 900 hoàn toàn được miễn phí. Chi phí phát sinh khi bạn sử dụng dịch vụ ứng tiền là 10% - 15% số tiền bạn đã ứng .

3. Cách hoàn trả tiền ứng cho nhà mạng

Số tiền bạn cần phải thanh toán dịch vụ ứng tiền :

Cách hoàn trả tiền ứng cho nhà mạng

Số tiền thanh toán  = Số tiền vay + % dịch vụ

Khi khách hàng mua thẻ vietnamobile và nạp thẻ vào tài khoản đã ứng tiền thì sẽ sẩy ra 2 trường hợp thanh toán :

- Nếu số tiền khách hàng nạp vào tài khoản nhỏ hơn hoặc bằng số tiền khách hàng phải chi trả cho dịch vụ ứng tiền thì tổng đài sẽ trừ 80% số tiền đã nạp vào tài khoản. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán vào những lần nạp tiếp theo của khách hàng cho đến khi hoàn thành thanh toán dịch vụ.

- Nếu số tiền khách hàng nạp vào tài khoản lớn hơn số tiền cần phải thanh toán dịch vụ thì sẽ trừ hết số tiền cần thanh toán cho dịch vụ và sau đó khách hàng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ ứng tiền của mạng vietnamobile

4. Những lưu ý khi ứng tiền vietnamobile 10k

Có rất nhiều trường hợp thuê bao không thể ứng tiền vì rất nhiều lý do nội dung bài viết sau đây sẽ đưa ra cho bạn một số lưu ý để bạn có thể thực hiện việc ứng tiền của bạn thành công và đơn giản.

- Hiện tại có rất nhiều tin nhắn giả danh dịch vụ ứng tiền của nhà mạng nhằm mục đích lừa đảo nên khí khách hàng nhận được tin nhắn nên xác định đúng số điện thoại của tổng đài.

 Những lưu ý khi ứng tiền vietnamobile 10k

- Khách hàng cần thanh toán hết số tiền nợ mới có thể tiếp tục dịch vụ ứng tiền, nếu khách hàng đã sử dụng ứng tiền một lần và chưa thành toán số tiền đã ứng thì thuê bao của bạn không thể ứng tiền được nữa.

- Bạn cần phải kiểm tra thật kỹ những cú pháp khi soạn tin nhắn ứng tiền, bạn cần phải soạn thảo đúng tin nhắn và gửi đến nhà tuyển dụng bạn mới có thể thực hiện được việc ứng tiền.

- Việc ứng tiền sẽ có giới hạn trong khoảng ví dụ thuê bao bạn sẽ có giới hạn được ứng trong khoảng bao nhiêu.

Hy vọng rằng với những hướng dẫn cách ứng tiền vietnamobile 10k bạn có thể tự mình thực hiện được những cú pháp ứng tiền để có thể tự mình ứng tiền. Chúc các bạn thành công