Working..

Hướng dẫn cách mua thẻ Vietnamobile nhận chiết khấu cao nhất

Cập nhật: 17/04/2018 08:18:34 AM

Hướng dẫn cách mua thẻ Vietnamobile nhận chiết khấu cao nhất

Vietnammobile là một trong nhà mạng điện thoại được khá nhiều người sử dụng bởi các gói thuê bao ưu đãi, hấp dẫn. Thẻ cào Vietnammobile cũng vì thể mà được sử dụng nhiều, ngoài nạp tiền cho điện thoại cũng cũng được sử dụng để nạp tiền cho các game, ứng dụng điện tử số.

Điều đặc biệt tại Doithe247.com bạn có thể mua thẻ cào Vietnammobile hoặc mua rất nhiều thẻ cào khác chỉ bằng một vài thao tác đơn giản nhanh chóng nhất.

Bạn đang có rất cần thẻ vietnamobile để sử dụng nhưng bạn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín để thực hiện giao dịch. Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Với chiết khấu mua thẻ Vietnamobile rất hấp dẫn nếu bạn mua thẻ Vietnamobile mệnh giá 100.000, bạn sẽ chỉ phải trả 96.500đ mà thôi. Đây là mức chiết khấu rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Cách mua thẻ Vietnamobile  cũng rất đơn giản, bạn chỉ phải thực hiện 2 bước đơn giản như sau:

doi-the-vietnamobile-sang-the-khac

Đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ khác nhanh chóng, tiện lợi

Cách mua thẻ Vietnamobile tại hệ thống cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng kí tài khoản thành viên/ thực hiện đăng nhập
 
- Lựa chọn dịch vụ “Mua mã thẻ điện thoại” tại trang chủ, tích chọn nhà mạng vietnamobile và điền đầy đủ, chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu.
 
- Click “Mua thẻ ngay”
 
Sau khi bạn mua thẻ xong hệ thống sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin
 
Bước 2: Thực hiện thanh toán
 
- Nếu bạn lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên hệ thống sẽ trừ tiền trực tiếp vào tài khoản của bạn
 
- Nếu thanh toán bằng tài khoản ngân hàng nhà mạng sẽ trừ đúng số tiền bằng mệnh giá thẻ- chiết khấu+ phí giao dịch với ngân hàng
 
Sau khi thanh toán, hệ thống sẽ tự động gửi mã thẻ cào mobi về địa chỉ email của bạn. Lúc này bạn chỉ cần check mail và nhận mã thẻ là xong.

Như vậy, chỉ vài thao tác cực kì đơn giản và dễ dàng bạn hoàn toàn có thể thực hiện mua thẻ vietnamobile thành công rồi đó.