Working..

Hướng dẫn cách mua thẻ vcoin đổi sang sao đơn giản nhất hiện nay

Cập nhật: 17/04/2018 09:30:06 AM

Thực hiện cách mua thẻ Vcoin như thế nào cho nhanh chóng và hiệu quả là điều mà các game thủ hiện nay quan tâm.
Có thể thấy, Vcoin là cái tên không còn xa lạ với bất kỳ ai, đặc biệt là những game thủ đang từng ngày, từng đêm “cày cuốc” các tựa game của nhà phát hành VTC.
 
doi-vcoin-sang-sao-sieu-don-gian
Vcoin ngoài chức năng chính dùng để nạp tiền vào bất cứ tài khoản game nào của nhà phát hành VTC như Audiotin, game Đột Kích, Hoa Thiên Cốt,... thì đây là một thẻ cào đa năng được sử dụng để đổi vcoin sang sao, mua thẻ cào điện thoại của các nhà mạng viễn thông như Viettel, Vinaphone, Mobifone hay mua mã thẻ game Zing, Gate, thanh toán hóa đơn.
 
Chắc chắn nhiều khách hàng vẫn chưa biết Sao là gì? Dù thời gian gần đây Sao đang dần trở thành đồng tiền thanh toán được đông đảo cộng đồng game kiếm Vcoin săn lùng và tìm kiếm. Câu trả lời đơn giản: Sao chính là đơn vị thanh toán được sử dụng rộng rãi trong các game nhận thưởng Vcoin của VTC.
 
Khi trực tiếp tham gia vào các game để kiếm Vcoin, người chơi sẽ được nhận sao và có thể chuyển Sao thành Vcoin hoặc ngược lại một cách đơn giản và dễ dàng. Việc sở hữu được những số Sao và Vcoin đó giúp bạn săn được rất nhiều món quà, cũng như phần thưởng có giá trị, hoặc bạn đang cần mua bán, trao đổi một số vật dụng để nâng cấp game của mình.

Tỉ lệ đổi vcoin sang sao được tính như thế nào?

Bên cạnh việc thắc mắc như thế nào là Sao trong game VTC và câu trả lời ở trên hy vọng đã làm khách hàng hài lòng. Thì tỷ lệ đổi vcoin sang sao cũng được nhiều khách hàng quan tâm, chú ý, tôi xin được trả lời như sau: tỷ lệ chuyển đổi Vcoin thành Sao là 1:1000, nghĩa là với 1 Vcoin, khách hàng sẽ đổi được 1000 Sao.
 
sao-va-tinh-thanh-khoan-cua-sao
 
Khi tham gia chơi các game nhận thưởng Vcoin, khách hàng sẽ có cơ hội chiến thắng hàng nghìn triệu sao để đổi được hàng trăm Vcoin giá trị cho mình. Như vậy, từ nay để có thể dễ dàng được trải nghiệm một cách thú vị nhất những thước game Vcoin của nhà phát hành thẻ VTC được thuận tiện, người chơi phải sử dụng đơn vị thanh toán là Sao.
 
Hiện nay, có rất nhiều cách nạp Sao vào tài khoản, bạn có thể chọn nạp từ thẻ Vcoin VTC trả trước, qua Ví điện tử, qua tài khoản ngân hàng hoặc qua thanh toán quốc tế. Hy vọng bạn có thể chọn lựa được phương thức phù hợp, tiện lợi và ưu việt nhất dành cho mình. Thêm nữa, nếu tài khoản của bạn không có sẵn Sao, thì bạn cũng có thể chọn bằng cách nạp sao từ Vcoin. 

Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ Vcoin nhận chiết khấu cao nhất đổi sang sao

Bước 1: Sử dụng một thiết bị có kết nối mạng như: smartphone, laptop,....để truy cập vào website Doithe247.com.

Bước 2: Thực hiện tạo tài khoản thành viên Doithe247.com và đăng nhập vào tài khoản đó. Các bước tạo tài khoản vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí bằng địa chỉ email của bạn nếu lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Bước 3: Mua thẻ Vcoin cách chọn dịch vụ “Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi ”, tích chọn nhà mạng Vcoin và điền đầy đủ, chính xác các thông tin yêu cầu:

- Nhà cung cấp: Vcoin

- Số lượng thẻ cần mua

- Mệnh giá thẻ

- Email thực hiện giao dịch

- Phương thức thanh toán

=> Click chọn Mua thẻ ngay

Với nội dung thông tin trên đây, hy vọng quý khách hàng đã biết mua thẻ Vcoin đổi sang sao hiệu quả nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhận về cho mình thật nhiều Sao nhé. Trân trọng cảm ơn!