Working..

Hướng dẫn cách mua thẻ mobi tiện lợi nhất

Cập nhật: 03/02/2020 10:29:29 AM

Hướng dẫn mua thẻ mobi nhanh chóng, đơn giản chỉ với 2 bước, Doithe247.com website uy tín chuyên thu mua thẻ cào, phân phối thẻ cào điện thoại, thẻ game các loại tiện lợi nhất.

Tại sao bạn nên mua thẻ Mobi tiện lợi đơn giản nhất?

Thẻ cào điện thoại, thẻ cào game đúng là có thể sử dụng vào tất nhiều công việc khác nhau nhưng chỉ khi giao dịch trực tuyến hoặc sử dụng trong một số ít trường hợp do đó việc mua thẻ cào là cực kì cần thiết để đáp ứng các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống của bạn.

Bạn đang là thuê bao mobifone, bạn thường xuyên có nhu cầu nạp tiền để gia tăng tiền trong tài khoản đáp ứng các nhu cầu về liên lạc hoặc sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

Thật tiện lợi là hiện nay chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại hoặc laptop có kết nối internet là bạn có thể  mua card online với mệnh giá mà mình mong muốn, chẳng hạn như mua thẻ mobi tại website dịch vụ uy tín Doithe247.com. Cùng theo dõi cách mua thẻ cào mobi nhanh chóng trong bài viết dưới đây nhé!

doi-the-mobi-sang-the-viettel

Hướng dẫn đổi thẻ mobi sang viettel

Các bước mua thẻ mobi tại Doithe247.com

Để mua thẻ cào, trước tiên bạn cần truy cập vào website Doithe247.com, tiến hành đăng ký/ đăng nhập tài khoản thành viên và làm theo 2 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng kí tài khoản thành viên/ thực hiện đăng nhập

- Lựa chọn dịch vụ “Mua mã thẻ điện thoại” tại trang chủ, tích chọn nhà mạng Mobifone và điền đầy đủ, chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu.

- Click “Mua thẻ ngay”

Sau khi bạn mua thẻ xong hệ thống sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin

Bước 2: Thực hiện thanh toán

- Nếu bạn lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên hệ thống sẽ trừ tiền trực tiếp vào tài khoản của bạn

- Nếu thanh toán bằng tài khoản ngân hàng nhà mạng sẽ trừ đúng số tiền bằng mệnh giá thẻ- chiết khấu+ phí giao dịch với ngân hàng

Sau khi thanh toán, hệ thống sẽ tự động gửi mã thẻ cào mobi về địa chỉ email của bạn. Lúc này bạn chỉ cần check mail và nhận mã thẻ là xong.

Chỉ với 2 bước siêu đơn giản trên đây là bạn đã nhanh chóng mua thẻ mobi một cách an toàn và chính thống nhất.

Ngoài ra, tại Doithe247.com bạn cũng có thể mua rất nhiều những cào khác nhanh chóng, với mức chiết khấu ưu đãi nhất thị trường. Nhanh tay tham gia mua thẻ cào ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất

>> Tham khảo cách mua thẻ viettel ưu đãi nhất tại đây: nạp tiền viettel trả sau