Working..

Hướng dẫn cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vietnamobile

Cập nhật: 29/03/2018 09:17:32 AM

Khách hàng muốn kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đáng ử dụng hiện nay là gì để quản lý tài khoản hợp lý đồng thời cũng tránh những trường hợp bị trừ tiền,..

Rất nhiều trường hợp khách hàng cảm thấy ức chế và phát điên khi thấy thuê bao của mình đột nhiên bị trừ tài khoản một cách vô lý. Và khi đó học có nhu cầu muốn kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của vietnamobile  mình đang sử dụng là gì. Khách hàng muốn kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đáng ử dụng hiện nay là gì để quản lý tài khoản hợp lý đồng thời cũng tránh những trường hợp bị trừ tiền . Để giải đáp nhu cầu của người dùng. Hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vietnamobile.

Làm sao để kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của vietnamobile

Hiện nay có rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng như diễn đàn, trang báo, tin tức, thậm chí cả nhà mạng vietnamobile cũng đã gửi tin nhắn hướng dẫn bạn cách kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của Vietnamobile bằng cách soạn tin theo cú pháp  KTDV gửi 345 (tin nhắn hoàn toàn  miễn phí). Tuy nhiên, cú pháp này lại khiến cho người dùng thuê bao thất vọng bởi vì nó không thể giúp kiểm tra đáp ứng được nhu cầu cần quan tâm của khách hàng,

Đã rất nhiều người bỏ cuộc và tỏ ra vô cùng chán ghét khi soạn KTDV gửi 345 và đều nhận được tin nhắn không liên quan  “So dien thoai cua quy khach khong the dang ky duoc goi SUPPORT KEYWORD. Hay dang ky tham gia chuong trinh khac cua Vietnamobile. Chi tiet lien he 789.”

Xem thêm: Mua thẻ cào trực tuyến giá rẻ

kiếm tra các dịch vụ đang sử dụng tại vietnamopile

Liệu rằng có cách nào kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của vietnamobile  đang sử dụng của Vietnamobile hay không? Câu này được khá nhiều người dùng đặt ra. Câu trả lời là có và cách thức thực hiện kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang dùng hữu hiệu nhất hiện nay đó chính là gọi điện cho tổng đài Vietnamobile

Cách thức: bạn chỉ cần bấm máy và gọi ngay tới số 789

Cước phí : 300đ/phút với thuê bao trả trước và 200đ/phút với thuê bao trả sau

Tổng đài Vietnamobile 789 phục vụ 24/24h do đó bạn có thể an tâm và thoải mái gọi bất kì vào thời gian hay địa điểm nào cũng được. Tuy nhiên, bạn cần phải cung cấp thật đầy đủ những thông tin cần thiết thì nhân viên tổng đài mới hỗ trợ kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của vietnamobile cho bạn.

Sau khi tiếp nhận những thông tin mà bạn cung cấp tổng đài sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về dịch vụ Vietnamobile mà thuê bao của bạn đang sử dụng.

Nạp tiền điện thoại cho di động

Tổng đài vietnamobile sẽ trực tiếp kiểm tra trên hệ thống thông tin cá nhân của thuê bao rồi rồi báo cho bạn tất cả các dịch vụ  GTGT mà thuê bao của bạn đã đăng ký, bao gồm những dịch vụ về 3G,4G,. Để đảm bảo tối đa những lợi ích cho khách hàng nhân viên chăm sóc khách hàng từ tổng đài 789 sẽ hỏi bạn một vài câu hỏi cơ bản như sau:

kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vietnamobile

Tên chủ thuê bao, số chứng minh nhân dân trường hợp thuê bao của bạn chính chủ

Số tài khoản còn dư trong điện thoại

Thẻ nạp gần nhất của bạn là bao nhiêu?

Trong trường hợp bạn không có đủ tiền để gọi lên tổng đài thì bạn có thể nạp thẻ điện thoại online tại doithe247.com để có thể thoải mái liên lạc nhất.

Hy vọng bài viết sẽ cung cấp nhiều những thông tin bổ ích cho bạn khi đăng kí kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của vietnamobile.