Working..

Hướng dẫn cách đổi vcoin sang sao siêu đơn giản

Cập nhật: 02/11/2017 06:03:14 PM

Thực hiện cách đổi vcoin sang sao như thế nào cho nhanh chóng và hiệu quả là điều mà các game thủ hiện nay quan tâm.
Có thể thấy, Vcoin là cái tên không còn xa lạ với bất kỳ ai, đặc biệt là những game thủ đang từng ngày, từng đêm “cày cuốc” các tựa game của nhà phát hành VTC.
 
doi-vcoin-sang-sao-sieu-don-gian

Cách thức đổi vcoin sang sao được sử dụng hiện nay 

Vcoin ngoài chức năng chính dùng để nạp tiền vào bất cứ tài khoản game nào của nhà phát hành VTC như Audiotin, game Đột Kích, Hoa Thiên Cốt,... thì đây là một thẻ cào đa năng được sử dụng để đổi vcoin sang sao, mua thẻ cào điện thoại của các nhà mạng viễn thông như Viettel, Vinaphone, Mobifone hay mua mã thẻ game Zing, Gate, thanh toán hóa đơn, đặc biệt là đổi vcoin sang thẻ cào.
 
Chắc chắn nhiều khách hàng vẫn chưa biết Sao là gì? Dù thời gian gần đây Sao đang dần trở thành đồng tiền thanh toán được đông đảo cộng đồng game kiếm Vcoin săn lùng và tìm kiếm. Câu trả lời đơn giản: Sao chính là đơn vị thanh toán được sử dụng rộng rãi trong các game nhận thưởng Vcoin của VTC.
 
Khi trực tiếp tham gia vào các game để kiếm Vcoin, người chơi sẽ được nhận sao và có thể chuyển Sao thành Vcoin hoặc ngược lại một cách đơn giản và dễ dàng. Việc sở hữu được những số Sao và Vcoin đó giúp bạn săn được rất nhiều món quà, cũng như phần thưởng có giá trị, hoặc bạn đang cần mua bán, trao đổi một số vật dụng để nâng cấp game của mình.

Tỉ lệ đổi vcoin sang sao được tính như thế nào?

Bên cạnh việc thắc mắc như thế nào là Sao trong game VTC và câu trả lời ở trên hy vọng đã làm khách hàng hài lòng. Thì tỷ lệ đổi vcoin sang sao cũng được nhiều khách hàng quan tâm, chú ý, tôi xin được trả lời như sau: tỷ lệ chuyển đổi Vcoin thành Sao là 1:1000, nghĩa là với 1 Vcoin, khách hàng sẽ đổi được 1000 Sao.
 
sao-va-tinh-thanh-khoan-cua-sao
 
Khi tham gia chơi các game nhận thưởng Vcoin, khách hàng sẽ có cơ hội chiến thắng hàng nghìn triệu sao để đổi được hàng trăm Vcoin giá trị cho mình. Như vậy, từ nay để có thể dễ dàng được trải nghiệm một cách thú vị nhất những thước game Vcoin của nhà phát hành thẻ VTC được thuận tiện, người chơi phải sử dụng đơn vị thanh toán là Sao.
 
Hiện nay, có rất nhiều cách nạp Sao vào tài khoản, bạn có thể chọn nạp từ thẻ Vcoin VTC trả trước, qua Ví điện tử, qua tài khoản ngân hàng hoặc qua thanh toán quốc tế. Hy vọng bạn có thể chọn lựa được phương thức phù hợp, tiện lợi và ưu việt nhất dành cho mình. Thêm nữa, nếu tài khoản của bạn không có sẵn Sao, thì bạn cũng có thể chọn bằng cách nạp sao từ Vcoin. 

Lợi ích khi khách hàng thực hiện đổi vcoin sang sao

Có thể thấy, phương thức đổi Sao này vô cùng tiện ích, nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng thực hiện. Chỉ cần khách hàng lựa chọn số Sao muốn đổi, thì hệ thống sẽ tự động thanh toán sang số Vcoin cho bạn theo đúng tỷ lệ 1 Vcoin = 1000 Sao. Như vậy, các game thủ chuyên nghiệp sẽ không phải đau đầu để nghĩ cách cũng như mất nhiều thời gian như trước đây để có thể thực hiện chuyển Sao thành Vcoin nữa.
 
Ngoài cách đổi Vcoin thành sao mà chúng tôi hướng dẫn trên đây, để giúp khách hàng có Sao đặt cược trong các game Vcoin, thì các bạn có thể nạp Vcoin vào tài khoản game của mình bằng cách mua thẻ cào VTC trực tuyến tại Doithe247.com.
 
Với nội dung thông tin trên đây, hy vọng quý khách hàng đã biết tỷ lệ đổi vcoin sang sao như thế nào là chuẩn nhất rồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhận về cho mình thật nhiều Sao nhé. Trân trọng cảm ơn!