Working..

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào điện thoại mobifone sang thẻ viettel tại doithe247.com

Cập nhật: 06/06/2017 11:43:58 AM

Thẻ cào là một trong những đồ vật khá quen thuộc đối với tất cả chúng ta ngoài chức năng nạp tiền cho dế yêu, nó được sử dụng rất nhiều vào các mục đích khác nhau

Thẻ cào là một trong những đồ vật khá quen thuộc đối với tất cả chúng ta ngoài chức năng nạp tiền cho dế yêu, nó được sử dụng rất nhiều vào các mục đích khác nhau như giúp bạn trao đổi buôn bán trên internet,  nạp tiền trong các game. Thẻ cào của hai nhà mạng Mobifone và Viettel được sử dụng nhiều nhất hiện nay . Cùng với sự phát triển như vũ bão của Internet nhu cầu đổi thẻ cào điện thoại cũng tăng lên đáng kể. Trong đó việc quy đổi thẻ cào mobifone sang thẻ viettel được khá nhiều người quan tâm. Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Quy trình đổi thẻ cào điện thoại mobifone sang thẻ cào Viettel

đổi thẻ cào điện thoại mobifone sang thẻ viettel

Để tiến hành đổi thẻ Mobifone sang Viettel tại website: doithe247.com trước tiên bạn cần đăng kí tài khoản trên trang bằng gmail cá nhân hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc google.

Sau khi đăng kí tài khoản thành công, bạn tiến hành đăng nhập vào doithe247.com. Để quy đổi thẻ cào điện thoại mobifone sang thẻ cào viettel trước tiên bạn cần đổi thẻ mobifone thành tiền  (nạp thẻ mobifone vào tài khoản hệ thống).

Chọn dịch vụ "Đổi thẻ cào thành tiền nhanh" nhập chính xác các thông tin của thẻ cào Mobifone  bao gồm mã thẻ, số seri . Sau khi hoàn tất các thông tin bạn tiếp tục chọn lệnh “ Đổi thẻ cào thành tiền”.Số tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản của bạn trên hệ thống.  Bước tiếp theo bạn sử dụng số tiền này để mua thẻ cào Viettel hoặc mua thẻ cào của các nhà mạng khác với dịch vụ "Mua mã thẻ" do doithe247.com cung cấp. Tại đây bạn tiếp tục điền đầy đủ các thông tin bao gồm: chọn nhà cung cấp, mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ cần mua, ghi chú( nếu có). Sau khi hoàn tất tất cả các thông tin chọn lệnh” mua thẻ ngay”.

đổi thẻ cào điện thoại mobifone sang thẻ viettel

Chỉ với 2 bước trên bạn đã có thể đổi thẻ mobifone sang viettel dễ dàng mà không cần tới tài khoản ngân hàng hay bất kỳ thứ gì khác, bạn chỉ cần sở hữu trong tay một thiết bị có khả năng truy cập Internet như điện thoại hoặc máy tính,.. Thông tin chi tiết của thẻ cào Viettel sẽ được gửi chi tiết vào tài khoản gmail mà bạn đã đăng kí trên hệ thống.

Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng sau khi tiến hành đổi thẻ mobifone thành tiền tại hệ thống, chỉ cần cập nhật một tài khoản ngân hàng để nhận tiền sau đó thực hiện rút tiền.

Hãy nhanh tay đăng kí ngay từ hôm nay để trở thành thành viên tại doithe247.com. Tại đây bạn sẽ nhận được mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn cùng với nhiều lợi ích đặc biệt khi tiến hành đổi thẻ cào điện thoại. Hãy đồng hành cùng doithe247.com để nhận được thật nhiều ưu đãi nhé.

xem thêm: >>  Hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại nhanh nhất