Working..

Gói cước trả sau viettel

Cập nhật: 29/03/2018 09:17:32 AM

Thông tin gói cước trả sau Basic + Viettel

Những cá nhân có nhu cầu sử dụng thuê bao đơn lẻ không theo nhóm có thể đăng ký sử dụng gói cước trả sau Basic+ của Viettel. Gói cướ trả sau Basic+ có nhiều ưu đãi và dịch vụ giá trị gia tăng và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

>> Tham khảo cách mua thẻ viettel ưu đãi nhất tại đây: mua thẻ viettel trực tuyến

Mỗi cá nhân sẽ được phép đăng ký tối đa 2 số thuê bao trả sau với cước phí thuê bao theo tháng là 50.000đ(đã bao gồm VAT), thủ tục đăng ký rất đơn giản chỉ cần mang theo CMTND đến điểm giao dịch gần nhất của Viettel để đăng ký thuê bao.

Có thể thanh toán cước phí hàng tháng đơn giản bằng thẻ cào trả trước, qua dịch vụ Pay 199, qua tài khoản ngân hàng, Bank Plus,…

Xem thêm: Mua thẻ Garena bằng thẻ Viettel

goi-cuoc-tra-sau-viettel

Gói cước trả sau Basic + của Viettel

Giá cước gói trả sau Basic +

Gói cước Basic + cước phí gọi thấ phù hợp với cá nhân có nhu cầu gọi nhiều cụ thể như sau:

·         Gọi nội mạng: 890 đ/phút

·         Gọi ngoại mạng: 990 đ/phút

·         Gọi tới số máy dịch vụ VSAT: 4.000đ/phút

·         Nhắn tin nội mạng: 300 đ/tin

·         Nhắn tin ngoại mạng: 350 đ/tin

·         Nhắn tin quốc tế: 2500đ/tin

·         Nhắn tin đa phương tiện(MMS): 300đ/tin

Cước phí sẽ được tính theo phương thức 6s+1, phí được tính ngay từ giây đầu tiên và các cuộc gọi dưới 6 giây sẽ được tính là 6 giây kể từ giây thứ 7 cước được tính theo block 01 giây

Quy định chặn chiều và thời hạn giữ số

- Thuê bao cần thanh toàn cước phí mỗi khi tới chu kỳ thanh toán cước trả sau theo quy định trước khi bị khóa chiều hoạt động. Thuê bao có 30 ngày đề giữ số trong thời điểm bị chặn 2 chiều, sau 30 ngày nếu thuê bao vẫn chưa thực hiện thanh toán cước phí nhà mạng sẽ thu hồi số thuê bao.

Bạn là người có nhu cầu gọi điện nhiều mỗi tháng hãy đăng ký gói cước trả sau Basic + để nhận những ưu đãi lớn từ cước phí gọi và không cần lo lắng điện thoại hết tiền khi đang sử dụng và cách thức thanh toán cước phí trả sau rất đa dạng giúp bạn có thể dễ dàng thanh toán tại nhà để tiếp tục sử dụng thuê bao.