Working..

Gói cước Facebook của Mobifone

Cập nhật: 29/03/2018 09:17:32 AM

Đăng ký gói Facebook Mobifone thỏa sức sử dụng facebook không cần lo cước phí

Nhu cầu sử dụng Facebook hiện nay rất lớn, Facebook là cộng đồng mạng xã hội lớn nhất giúp bạn chia sẻ các thông tin, cập nhật các tin tức mới nhất hay thạm chí giúp bạn kinh doanh, buôn bán trên facebook. Để đáp ứng nhu cầu truy cập Facebook tốc độ cao và không giới hạn dung lượng Mobifone cũng cấp 2 gói cước FB1 bà FB30.

>> Tham khảo cách mua thẻ mobifone ưu đãi nhất tại đây: nạp tiền mobifone trả sau

Hai gói cước trên giúp bạn truy cập vào Facebook không giới hạn tốc độ cao theo ngày hoặc trong cả tháng ngay cả khi các gói cước truy cập internet đang bị giảm tốc độ truy cập.

Xem thêm:

goi-cuoc-facebook-mobifone

Đăng ký gói Facebook Mobifone

Các đối tượng áp dụng gói FB của Mobifone gồm:

- Ứng dụng Facebook trên các hệ điều hành Android, IOS

- Phiên bản di động cho Facebook

- Ứng dụng Facebook Java

- Ứng dụng Facebook Messeger

Thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau đang còn hoạt động 2 chiều.

Gói cước không áp dụng cho các thuê bao: Fast Connect, khách hàng đặc biệt theo quy định hiện hành của MobiFone

Cách đăng ký các gói cước Facebook Mobifone

Gói FB theo ngày: Cú pháp đăng ký DK _FB1 gửi 999 cước phí 3.000đ/lần áp dụng cho tất cả các đối tượng và bạn sẽ nhận thêm 10MB dung lượng data để truy cập các ứng dụng khác.

Gói FB theo tháng: Cú pháp đăng ký DK _FB30 gửi 999 cước phí 20.000đ/lần, áp dụng cho các khách hàng đang sử dụng gói Mobi Internet từ 70.000đ trở lên.

Các gói cước trên có tính năng tự động gia hạn nên bạn cần chủ động nạp thêm tiền để tiếp tục sử dụng hoặc hủy gói cước khi không cần thiết, cú pháp hủy gói HUY _<MÃ GÓI> gửi 999. Cước nhắn tin tới đầu số: 200đ/SMS

Gói Facebook chỉ áp dụng khi bạn truy cập vào facebook từ các đối tượng đã kể trên, truy cập vào các địa chỉ, úng dụng khác cước phí sẽ được tính theo giá của gói M0 hoặc tính theo giá cước của gói cước Mobile Internet cơ bản, khi bạn truy cập ứng dụng ngoài Facebook sẽ có thông báo trên màn hình.