Working..

Gói cước 3G Vietnammobile ngày

Cập nhật: 29/03/2018 09:17:32 AM

Cách đăng ký sử dụng dịch vụ 3G Vietnamobile 1 ngày

Các gói 3G sử dụng 1 ngày luôn được nhiều người lựa chọn sử dụng, các gói 3G này đăng ký dễ dàng với chi phí thấp bạn sẽ nhận được dung lượng Data tốc độ cao đủ sử dụng trong vòng 1 ngày tha hồ đọc báo, chơi game, facebook mà không lo mất quá nhiều phí.

Gói 3G 1 ngày của Vietnammobile chỉ với 3.000đ bạn sẽ nhận ngay 1GB lưu lượng data truy cập internet tốc độ cao trên điện thoại.

Xem thêm: cách đăng ký dịch vụ MaxSMS Vietnammobile

dich-vu-3g-1-ngay-vietnammobile

D3 3G Vietnammobiel ngày

Cách đăng ký gói 3g Vietnammobile ngày

Để đăng ký sử dụng dịch vụ 3G 1 ngày của Vietnammobile bạn thực hiện theo cú pháp:  DK D3 gửi 345.

Cước 1 lần đăng ký dịch vụ là 3.000đ

Thời gian sử dụng 24h kể từ khi đăng ký thành công gói cước.

Một số lưu ý khi sử dụng gói 3g 1 ngày

– Cước truy cập sẽ là 75đ/15KB, do Gói D3 có giới hạn lưu lượng sử dụng nên nếu thuê bao sử dụng hết 1GB lưu lượng miễn phí, thuê bao sẽ được tính phí theo mức cước trên.

– Là gói cước có tính năng gia hạn tự đăng ký lại nên sau mỗi ngày sử dụng bạn không cần đăng ký tiếp cho ngày hôm sau, nếu không còn nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy gói cước và không gia hạn cho ngày hôm sau với cú pháp HUY D3 gửi 345

- Nếu nhu cầu sử dụng mạng 3G của bạn không thường xuyên và sử dụng cho những mục đích giải trí, chơi game hay lướt web thì gói 3G 1 ngày của Vietnammobile là tiện lợi nhất, còn nếu nhu cầu sử dụng internet nhiều và thường xuyên hơn bạn có thể tham khảo và đăng ký các gói 3G trọn gói để có lưu lượng truy cập internet cao hơn.

>> Xem thêm: Cách mua thẻ cào điện thoại online hiệu quả nhất