Working..

Giới thiệu Doithe247.com

Cập nhật: 29/03/2018 08:23:43 AM

Giới thiệu Doithe247.com và các dịch vụ

Là dịch vụ trực tuyến đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng,  “đổi thẻ cào thành tiền” giúp bạn chuyển đổi những thẻ cào game, thẻ cào điện thoại chưa sử dụng thành tiền mặt hoặc thành các thẻ cào khác để phù hợp với mục đích sử dụng hơn.

Doithe247.com là đơn vị thu mua thẻ cào hàng đầu giúp những cá nhân, tổ chức có thể dễ dàng quy đổi thẻ cào thành tiền với mức chiết khấu hấp dẫn nhất, không quá khó khăn để tìm được Doithe247.com trong rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ tương tự bởi những ưu đãi hấp dẫn về chiết khấu cũng như tiện ích mà Doithe247.com mang lại sẽ không có tại ở bất cứ đâu.

Những ai thường xuyên sử dụng dịch vụ tại Doithe247.com

Tất cả mọi các nhân hay tổ chức nào đều có thể sử dụng dịch vụ tại Doithe247.com, tuy  nhiên sẽ cần phải tuân theo các quy định về chính sách và điều khoản sử dụng bắt buộc.

Doithe247.com là cấu nối giữa các website, ứng dụng thương mại điện tử với khách hàng của mình, cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến qua thẻ cào bằng phương pháp tích hợp thanh toán thẻ cào, bạn có game, website  bán hàng hoàn toàn có thể lựa chọn Doithe247.com là đối tác tin cậy, an toàn.

Thẻ cào có thể coi như một hình thức thanh toán tiện ích khi mua bán, trao đổi hàng hóa do đó không ít các cá nhân, doanh nghiệp thu về rất nhiều thẻ cào mỗi ngày, do đó đổi thẻ cào thành tiền trở nên rất hữu ích.

Những tiện ích chỉ có tại Doithe247.com

- Chiết khấu hấp dẫn nhất: tất cả các loại thẻ cào đều được thu mua tại Doithe247.com với mức chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường.

- Giao dịch chính xác, nhanh chóng: Giao dịch đổi thẻ cào, rút tiền mặt, mua thẻ điện thoại giá rẻ nhanh chóng, đơn giản nhất.

- Hệ thống ổn đinh, bảo mật: Doithe247.com cam kết bảo mật tất cả thông tin của khách hàng, mã hóa tất cả các giao dịch đảm bảo bên thứ 3 không thể can thiệp.

- Hỗ trợ nhanh chóng: Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhanh nhẹn mọi ý kiến, thắc mắc của khách hàng đều được giải quyết nhanh chóng, chính xác nhất.

- Thanh toán linh động, nhanh gọn: Các kênh thanh toán đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng, nhận tiền chỉ chưa đầy 5 phút khi rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Ngoài những tiện ích đổi thẻ cào thành tiền thì Doithe247.com còn giúp bạn mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại online cực kì nhanh chóng, tiện lợi nữa, đăng ký tài khoản ngay hôm nay để nhận những ưu đãi lớn nhất từ Doithe247.com.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 04)66 573 820 - 0962.492.892

 Email: support@doithe247.com

Fanpage: facebook.com/doithe247