Working..

Doithe247.com - thu mua thẻ cào trực tuyến giá tốt nhất

Cập nhật: 11/04/2018 02:11:00 PM

Thu mua thẻ cào trực tuyến thanh toán qua tài khoản ngân hàng nhanh chóng

Bạn đang có thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game chưa sử dụng và muốn quy đổi chúng thành tiền mặt thì bạn đang tìm đúng địa chỉ vì Doithe247.com là website chuyên thu mua thẻ cào trực tuyến với chiết khấu hấp dẫn nhất lên tới 87.5%, thao tác thực hiện rất đơn giản chỉ cần một tài khoản trên hệ thống cùng với một tài khoản ngân hàng có thể nhận được tiền. Bắt đầu đổi thẻ ngay bằng cách nạp thẻ cào vào tài khoản của bạn trên hệ thống vậy việc đầu tiên bạn cần là đăng ký một tài khoản mới tại doithe247.com, đăng nhập nhanh bằng các tài khoản facebook hoặc google.

thẻ cào

Thu mua thẻ cào trực tuyến

Cách Doithe247.com thu mua thẻ cào từ khách hàng

Sau khi đăng nhập hệ thống doithe247.com bạn thực hiện đổi thẻ bằng cách nạp thẻ cào vào tài khoản của bạn

  • Chọn thẻ cào
  • Nhập mã thẻ cào
  • Nhập số serial
  • Thực hiện nạp thẻ

Rút tiền từ Doithe247.com về tài khoản ngân hàng, cập nhật thông tin ngân hàng nếu bạn chưa thực hiện sau đó chọn chức năng Rút tiền nhập số tiền cần rút và thực hiện chỉ từ 5-30 phút để Doithe247.com duyệt lệnh và thực hiện chuyển tiền, tại doithe247.com bạn có thể rút tiền tất cả các ngày trong tuần tới 22h00 từ thứ 2 đến thứ 6 và tới 18h00 thứ 7 và chủ nhật.

Ngoài rút tiền về tài khoản ngân hàng bạn có thể sử dụng số tiền trong tài khoản của mình để mua hay nạp tiền điện thoại vô cùng tiện ích  nữa!

Một số lưu ý khi rút tiền:

  • Số tiền rút tối thiểu là 50.000 đ cộng với phí ngân hàng.
  • Một số trường hợp khách hàng nhận tiền chậm hơn do phía ngân hàng, bạn có thể liên hệ lại với Doithe247.com để được trợ giúp.
  • Khách hàng cần cập nhật đúng số tài khoản và chi nhánh mở thẻ để nhận được tiền