Working..

Đổi thẻ Vinaphone chiết khấu 16.5%

Cập nhật: 11/12/2017 09:07:55 AM

Đổi thẻ Vinaphone thành tiền mặt chiết khấu 16.5%

Chào mừng  năm mới 2017 Doithe247.com tiếp tục giảm chiết khấu dịch vụ doi the cao sang tien mat và hỗ trợ khách hàng rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng trong tất cả các ngày lễ tết tới 22h00 hằng ngày, chiết khaasi dịch vụ đổi thẻ Vinaphone hiện tại chỉ còn 16.5% tức bạn sẽ nhận được 83.5% giá trị của thẻ cào khi quy đổi.

Với thẻ cào Vinaphone khi quy đổi bạn không cần khai báo mệnh giá, không mất thời gian đợi duyệt thẻ và chiết khấu cực kỳ hấp dẫn chỉ 16.5%, ví dụ quy đổi thẻ Vinaphone mệnh giá 100.000đ bạn nhận về ngay 83.500đ vào tài khoản.

doi-the-vinaphone-thanh-tien

Đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt

Cách đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt

Lựa chọn dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” chọn nhà cung cấp Vinaphone nhập các thông tin mã thẻ cào và số serial thẻ sau đó thực hiện đổi thẻ cào, số tiền quy đổi sẽ được cộng vào tài khoản của bạn trên website, bạn có thể tiếp tục quy đổi thẻ cào khác hoặc sử dụng các dịch vụ hay rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng từ số tiền trong tài khoản.

Để thực hiện đổi thẻ Vinaphone thanh tiền hay sử dụng các dịch vụ khác trên website bạn cần đăng nhập tài khoản và cập nhật các thông tin cá nhân! Bạn có thể đăng ký tài khoản mới nhanh chóng từ địa chỉ email của mình hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook và google.

Xem thêm các mức phí quy đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền: https://doithe247.com/tin-tuc/phi-doi-the-vinaphone-thanh-tien-mat-58.html

Tham gia đổi thẻ cào thành tiền ngay hôm nay để nhận những ưu đãi lớn nhất và nên nhớ bạn có thể thực hiện các giao dịch trong tất cả các ngày nghỉ tết nguyên đán nhé!