Working..

Đổi thẻ Vietnammobile thành tiền

Cập nhật: 28/12/2016 11:31:31 AM

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Vietnamobile thành tiền mặt

Đổi thẻ Vietnammobile thành tiền mặt

Thẻ cào Vietnammobile chắc hẳn ai cũng biết chức năng chính của nó là sử dụng để nạp tiền cho các thuê bao trả trước của Vietnammobile hay cũng có thể thanh toán cước trả sau Vietnammoblie với thẻ cào trả trước, ngoài 2 mục đích sử dụng chính đó thì thẻ cào Vietnamomobile cũng được sử dụng khá nhiều trong các giao dịch điện tử trên các website thương mại điện tử, có thể sử dụng thẻ cào Vietnammbile để nạp tiền vào các website, ứng dụng từ đó sử dụng các dịch vụ, mua bán trực tuyến. Nạp tiền cho game có thể sử dụng tới thẻ cào của nhà mạng Vietnammobile.

Thẻ cào Vietnammobile có hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online với nhiều mệnh giá khác nhau bạn có thể mua thẻ cào Vietnammobile tại các cửa hàng, điểm bán thẻ cào hoặc mua online tại các website cung cấp thẻ cào trực tuyến. Thẻ cào Vietnammoble có thể quy đổi ra tiền mặt bằng dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại thành tiền tại website doithe247.com với chiết khấu 19%.

doi-the-cao-vietnammobile-thanh-tien-mat

Cách đổi thẻ Vietnammoblie thành tiền

Bạn cần đăng nhập tài khoản trên doithe247.com để sử dụng các dịch vụ cũng như đổi thẻ cào Vietnammobile thành tiền. Cập nhật tài khoản ngân hàng để rút tiền về.

Chọn mục “ Đổi thẻ cào thành tiền mặt” tại trang chủ hoặc trong phần Dịch vụ trên menu Website. Tiếp theo chọn nhà cung cấp Vietnammobile ànhập mã thẻ cào à số serial thẻ cào và thực hiện nạp tiền vào tài khoản.

Từ số tiền trong tài khoản bạn thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng bằng cách vào phần Rút tiền trên menu nhập số tiền muốn rút và đặt lệnh rút tiền, bạn sẽ nhận được tiền sau khi doithe247.com duyệt lệnh của bạn!