Working..

Đổi thẻ cào Vinaphophone ở đâu chiết khấu tốt

Cập nhật: 18/11/2017 09:35:00 AM

Đổi thẻ cào Vinaphone ở đâu? Cách đổi thẻ cào vinaphone có khó không? Là câu hỏi được rất nhiều thuê bao di động quan tâm. Bởi nhu cầu đổi thẻ cào bị rách, bị mất số hay đổi thẻ cào chưa sử dụng thành tiền mặt là những nhu cầu rất cần thiết đối với nhiều người dùng.

doi-the-vina-o-dau

Thông thường, trong quá trình nạp tiền cho thuê bao di động Vina có không ít trường hợp người dùng lỡ tay cào rách mã số thẻ cào, thẻ cào bị dính nước,…khiến mất mã số thẻ cào dẫn đến việc không thể nạp tiển cho thuê bao di động của mình. Khi gặp tình huống này, không ít thuê bao di động hoang mang bởi không biết đổi thẻ cào Vinaphone ở đâu? Để giúp thuê bao di động không mất thời gian, công sức tìm kiếm địa chỉ đổi thẻ cào vina, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn các thông tin chi tiết nhất.

Xem thêm: đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing nhanh chóng tại Doithe247.com

Nên đổi thẻ cào Vinaphone ở đâu?

Với các khách hàng mua thẻ cào giấy nhưng vô tình làm mất số thì bạn không nên cố gắng nạp vào tài khoản. Bởi nếu nhập sai quá số lần quy định, nhà mạng sẽ tiến hành khóa sim của bạn. Do đó, khi gặp tình huống này bạn nên giữ thẻ cào lại và tiến hành đổi lại thẻ cào vina mới để sử dụng.

Để đổi thẻ cào vinaphone bị rách, bị mất số bạn mang các thủ tục như CMND, thẻ cào bị mất số đến tại cửa hàng giao dịch của nhà mạng Vina trên toàn quốc để được hỗ trợ đổi thẻ.

Điều kiện đổi thẻ cào vinaphone bị rách, bị mất số

  • Thẻ cào Vinaphone chưa từng được sử dụng.
  •  Thẻ cào Vinaphone còn nguyên số serial.

Nếu thẻ cào vina của bạn hợp lệ, bạn sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ đổi lại thẻ cào vina mới tương ứng với mệnh giá thẻ cào mà bạn mang đến.

Bên cạnh đó, với những chiếc thẻ cào vinaphone bị rách nhưng vẫn giữ nguyên mã số thẻ cào, số serial thì bạn có thể sử dụng để đổi thẻ cào vinaphone thành tiền mặt tại website Doithe247.com.

Trên hệ thống Doithe247.com cung cấp đến cho người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: Đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ cào thành thẻ cào khác, mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại.

Để đổi thẻ cào vinaphone thành tiền mặt, bạn cần đăng ký tài khoản trên hệ thống Doithe247.com và thực hiện giao dịch đổi thẻ cào theo các bước sau đây:

Bước 1: Đổi thẻ cào vinaphone thành tiền mặt bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền nhanh" và điền các thông tin tương ứng bao gồm: Chọn nhà cung cấp là thẻ cào vina, mã số thẻ cào, số serial và chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền”.

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng, để thực hiện bước rút tiền bạn cần tạo lệnh rút tiền bằng cách nhập thông tin ngân hàng, số tiền cần rút là sẽ có ngay tiền mặt trong tài khoản của mình nhanh nhất trong 5 phút.

Như vậy, chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có thể đổi thẻ cào vinaphone bị rách, bị mất mã số một cách nhanh chóng, an toàn.

Mong rằng với những thông tin trên đây đa giúp các thuê bao di động giải đáp cho câu hỏi đổi thẻ cào vinaphone ở đâu và an tâm nạp tiền cho tài khoản di động của mình khi gặp tình huống tương tự. Chúc bạn thành công!