Working..

Dịch vụ chặn cuộc gọi của Vinaphone

Cập nhật: 29/03/2018 09:17:32 AM

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi cho thuê bao Vinaphone

Dịch vụ Call Blocking cho phép các thuê bao Vinaphone chặn các cuộc gọi không mong muốn tới số máy của mình, bạn thường xuyên bị làm phiền bởi các số thuê bao lạ, thuê bao rác và bạn không muốn nhận các cuộc gọi như thể hãy sử dụng dụng dịch vụ chặn cuộc gọi(Call Blocking) với thê bao Vinaphone.

>> Tham khảo cách mua thẻ vinaphone ưu đãi nhất tại đây: nạp tiền vina trả sau

Với dịch vụ này bạn có thể chặn các số thuê bao không muốn nhận cuộc gọi(Black-list) hoặc chỉ cho phép nhận cuộc gọi từ số thuê bao nhất định( While-List) hay bạn cũng có thể chuyển các cuộc gọi đến qua một số thuê bao khác(Gray-list)

dich-vu-chan-cuoc-goi

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi(Call Blocking)

Có nhiều cách để bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi, bằng tin nhắn hoặc có thể truy cập vào các website hoặc wapsite và làm theo hướng dẫn.

Cách 1: Bằng tin nhắn SMS soạn tin DK gửi 9336

Cách 2: Truy cập website http://cb.vinaphone.com.vn hoặc wapsite http://cb.vinaphone.com.vn/m  và làm theo hướng dẫn.

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công bạn soạn tin nhắn với cú pháp: CHAN SĐT1 SĐT2 gửi 9336 trong đó SĐT1, SĐT2 là các số bạn muốn chặn. Hoặc bỏ chặn các số theo cú pháp BO SĐT1, SĐT2 gửi 9336.

Cước đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi 10.000đ/tháng và không mất phí thêm số điện thoại chặn, dịch vụ này có tính năng tự động gia hạn sua mỗi chu kỳ sử dụng.

Tương tự như khi đăng ký bạn cũng có thể dủy dịch vụ theo 3 cách là bằng tin nhắn hoặc truy cập địa chỉ website hoặc wapsite. Soạn tin HUY gửi 9336  để hủy dịch vụ. Nếu bạn đang bị làm phiền bởi quá nhiều các số điện thoại không mong muốn hãy sử dụng ngay dịch vụ chặn cuộc gọi từ Vinaphone.