Working..

Dễ dàng khi đổi card Viettel sang Mobifone

Cập nhật: 04/02/2017 10:59:02 AM

Đổi card Viettel sang Mobifone an toàn, nhanh chóng, tiện lợi với Doithe247.com

Doithe247.com là cổng thanh toán trực tuyến uy tín không chỉ giúp khách hàng đổi tất cả các loại thẻ cào thành tiền mặt, rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng mà còn hỗ trợ đổi thẻ cào này sang thẻ cào khác rất tiện lợi. Cụ thể trong bài viết này mình xin chia sẻ đến các bạn cách doi card viettel sang mobi tại Doithe247.com, dịch vụ này sẽ giúp cho những thuê bao mạng Mobifone nhưng lại lỡ mua nhầm thẻ cào của nhà mạng Viettel sẽ nhanh chóng đổi được thẻ Mobifone như mong muốn để nạp tiền cho dế yêu.

doi-card-viettel-sang-mobi

Cách đổi thẻ cào Viettel sang mobi

Để đổi thẻ cào Viettel lấy thẻ Mobifone bạn cần đăng ký/ đăng nhập tài khoản trên Doithe247.com. Sau đó thực hiện 2 bước dưới đây là bạn hoàn toàn biến thẻ cào Viettel thành Mobi như mong muốn:

Bước 1: Nạp thẻ Viettel muốn đổi vào tài khoản Doithe247.com của bạn bằng cách lựa chọn dịch vụ “đổi thẻ viettel thành tiền” và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu:

- Số serial

- Mệnh giá thẻ cào

Lưu ý: Bạn có hai cách để đổi thẻ Viettel thành tiền là lựa chọn “đổi thẻ cào thành tiền nhanh hoặc “đổi thẻ Viettel chậm chiết khấu 14%”. V hình thức đổi thẻ Viettel thành tiền chậm thì chiết khấu vô cùng ưu đãi 14% nhưng chỉ áp dụng cho các mệnh giá thẻ Viettel: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ. Do vậy nếu bạn đang có những mệnh giá thẻ cào Viettel kể trên thì hãy chọn hình thức đổi chậm, còn nếu bạn có những mệnh giá thẻ từ 50.000đ trở lên thì hãy chọn hình thức doi the cao nhanh nhé.

Bước 2: Mua mã thẻ Mobifone

Sử dụng số dư tài khoản của bạn trên doithe247.com (khi vừa đổi từ thẻ Viettel) để mua thẻ cào tại mục “Mua mã thẻ tại trang chủ, chọn nhà mạng Mobifone, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cào, địa chỉ email nhận mã thẻ >> Click “mua mã thẻ”. Sau khi hoàn tất giao dịch mua mã thẻ mobifone và thanh toán bằng tài khoản thành viên, bạn sẽ nhận được thông tin của thẻ cào vào email. Lúc này bạn chỉ cần check mail và nhận mã thẻ là xong.

Mọi thông tin cần liên hệ trong quá trình sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ Hotline: 04.6651.3820 – 0982.079.209/ Chat Online