Working..

Đăng ký dịch vụ trả tiền cho người hòa mạng Vinaphone thoải mái gọi thả phanh

Cập nhật: 09/04/2018 03:07:28 PM

Dịch vụ trả tiền cho người gọi sẽ đem lại rất nhiều ưu đãi cho các thuê bao trả trước của vinaphone đang gọi mà hết tiền,...

Dịch vụ trả tiền cho người gọi sẽ đem lại rất nhiều ưu đãi cho các thuê bao trả trước của vinaphone đang gọi mà hết tiền, bạn hoàn toàn có thể gọi cho các thuê bao Vinaphone khác mà không hề mất phí, bởi thuê bao nhận cuộc gọi sẽ là đối tượng thanh toán các dịch vụ. Đây là một dịch vụ cực kì tiện nơi dành cho các thuê bao trả trước..

Dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone đem lại rất nhiều tiện lợi , các thuê bao trả trước Vinaphone phải lo lắng nữa, đảm bảo cho bạn nhu cầu liên lạc mọi lúc mọi nơi mà không lo về vấn đề hết tiền.

 

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng dịch vụ trả tiền cho người gọi của Vinaphone:

 

Khách hàng Vinaphone muốn sử dụng và đăng kí dịch vụ có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau:  đăng ký dịch vụ với gói cước ngày và gói cước tuần.

Đối với trường hợp chỉ muốn sử dụng trogn 1 ngày thì khách nên đăng kí dịch vụ với gói cước ngày, đối với khách hàng muốn sử dụng trong thời gian dài thì nên sử dụng gói cước tuần

 

Cú pháp hướng dẫn đăng ký dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone:

Đối với đăng ký gói ngày:

Soạn "DK 1 gửi 1531"

Cước phí: 1000đ/ lần

Chu kỳ : trong vòng 24h

Đối với đăng ký  gói tuần:

Soạn "DK 7 gửi 1531"

Cước phí: 5000đ/ lần

Chu kỳ: 7 ngày từ thời điểm đăng kí thành công

 

Sau khi đã đăng ký thành công bạn cần tiến hành thiết lập danh sách các thuê bao mà mình muốn sử dụng dịch vụ (để lập danh sách bạn cần tiến hành soạn tin:

Soạn theo cú pháp: W Số điện thoại gửi 1531.

Mặt khác để tránh trường hợp bạn không muốn trả cho nhũng thuê bao không mong muốn bạn có thể thiết lập thêm danh sách Black – list.

Chỉ cần soạn tin:

Soạn: "B Số điện thoại gửi 1531"

Sau khi đăng kí thành công bạn có thể thoải mái gọi thoại đến những số thuê bao trong danh sách White – list tùy theo nhu cầu của mình.

Đặc điểm của đang kí dịch vụ trả tiền cho người gọi mạng Vinaphone là khi bạn gọi tới bất kì dãy số nào sẽ không trừ vào tài khoản của bạn mà sẽ được trừ vào tài khoản của thuê bao nhận cuộc gọi từ bạn. Trường hợp thuê bao nhận cuộc gọi không đủ chi phí để thanh toán chi phí thì cuộc gọi sẽ không thực hiện được.

Theo bạn nên sử dụng dịch vụ trả tiền cho người gọi Nếu bạn hay quên nạp tiền cho dế yêu thì việc đăng ký dịch vụ trả tiền cho người gọi của Vinaphone rất cần thiết. Đảm bảo bạn sẽ liên lạc với bất kì người nào khi trong tài khoản điện thoại của bạn hết tiền

Khi đăng kí dịch vụ trả tiền cho người gọi sẽ tạo điều kiện cho các thuê có thể chia sẻ tài khoản với những thuê bao khác, đem lại nhiều niềm vui cho cuộc gọi điện thoại của mình.