Working..

Đăng ký 3g Vietnamobile theo ngày

Cập nhật: 29/03/2018 09:17:32 AM

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Vietnamobile theo ngày

 
Ngày nay việc vào Facebook, zalo, email, ... để giải trí cũng như làm việc ngay trên điện thoại không còn xa lạ với mọi người.Nhu cầu đăng ký và sử dụng các gói cước 3G ngày càng lớn, không thể phủ nhận những lợi ích mạng lại từ 3G điện thoại là rất lớn, các nhà mạng di động đều đã có rất nhiều gói cước 3G để người dùng lựa chọn và đăng ký, trong đó các gói cước trọn gói theo ngày, tuần hay tháng để bạn lựa chọn.
Gói cước 3g Vietnamobile theo ngày giúp bạn có thể thoải mái sử dụng dịch vụ 3G trong một ngày với mức phí cực thấp và không cần lo không sử dụng hết data mà vẫn trong thời gian sử dụng, có thể đăng ký cũng như hủy gói dễ dàng bất cứ lúc nào bạn muốn.
dang-ky-3g-vietnamobile-theo-ngay

Hướng dẫn đăng ký gói 3G Vietnamobile theo ngày

Cách đăng ký 3G Vietnamobile ngày cực kỳ đơn giản chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DK D3 gửi 345.
Chỉ với 3.000đ/lần đăng ký bạn sẽ nhận được 1Gb truy cập internet tốc độ cao trên điện thoại, sử dụng trong 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công.
Hủy gói 3G theo ngày Vietnamobile bạn soạn tin theo cú pháp: HUY D3 gửi 345, tiếp tục soạn YES gửi 345 để xác nhận yêu cầu hủy.

Những lư ý khi sử dụng gói 3G Vietnamobile

Là gói có tính năng tự gia hạn nên không cần đăng ký lại nếu có nhu cầu sử dụng tiếp tục, nếu không bạn cần hủy gói khi hết nhu cầu sử dụng để tránh lãng phí.
Giới hạn dung lượng Data của gói là 1Gb nên khi sử dụng hết, Vietnamobile sẽ tính cước phí vượt gói là 75đ/15kb.
Ngoài gói cước theo ngày dành cho ai không có nhu cầu sử dụng 3g thường xuyên thì Vietnamobile còn có rất nhiều các gói 3g khác theo tuần, theo tháng bạn có thể đăng ký và sử dụng như F15, F50, F90, ...
>> Xem thêm: Cách mua the dien thoai nhận chiết khấu cao nhất