Working..

Cú pháp đăng ký gói cước MimaxSV 3G Viettel sinh viên 2GB 50.000Đ

Cập nhật: 29/03/2018 09:17:32 AM

Bạn là học sinh, sinh viên, đang dùng mạng điện thoại di động Viettel và thường xuyên truy cập internet 3G trên di động.

Trên thực tế thì rất nhiều bạn không biết những gói cước ưu đãi dành cho việc đăng ký 3g viettel sim sinh viên, học sinh rẻ nhất, ưu đãi nhất, có lưu lượng sử dụng tốt nhất. Vì thế mà hôm nay tôi xin giới thiệu với bạn một gói cước chỉ dành cho thuê bao thuộc đối tượng đăng ký là sinh viên. Chỉ với 50.000đ thay vì 70.000đ/tháng (600MB) bạn sẽ nhận ngay 2GB data truy cập internet 3G tốc độ cao. Với ưu đãi này thì bạn tha hồ sử dụng lên mạng lướt web, nhắn tin, đọc tin tức, download tài liệu, học tập, xem phim, nghe nhạc... tẹt tèn ten. Không còn phải lo lắng về cước phí cho thời gian xa gia đình lên thành phố học tập. Không những vậy viettel còn triển khai thường xuyên các chương trình khuyến mại gói cước 3G viettel sinh viên MimaxSV như: nhân đôi lưu lượng data khi gia hạn thành 4GB, niềm vui lại được nhân đôi.

>> Tham khảo cách mua thẻ viettel ưu đãi nhất tại đây: mua mã thẻ cào viettel

 

cu-phap-dang-ky-goi-mimaxsv-3g-viettel

Thông tin gói cước MimaxSV 3G viettel sinh viên

  • Dung lượng miễn phí: 2GB tốc độ cao, hết tốc độ cao thì thuê bao của bạn sẽ tự động chuyển sang tốc độ thường.
  • Phí đăng ký thành công: 50.000đ (+ 100đ/sms đăng ký qua tổng đài 191).
  • Thời gian sử dụng gói: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công
  • Dung lượng vượt gói: Được miễn phí hoàn toàn và thuê bao dùng mạng với tốc độ thường.
  • Khi đến thời điểm gia hạn mà bạn không đủ tiền trong tài khoản thì gói cước sẽ bị hủy và quay lại gói cước mặc định của viettel: 75đ/50KB
  • Cú pháp hủy gói cước MimaxSV: Huy gửi 191.
  • Kiếm tra dung lượng data còn lại soạn: KTTK gửi 191

Cú pháp đăng ký MimaxSV viettel

Để tiến hành đăng ký gói cước Mimax 3g sinh viên viettel các bạn hay soạn theo cú pháp: MiMaxSV gửi 191. Sau khi xác nhận đăng ký thành công bạn tắt nguồn, khởi động lại máy để sử dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel tại Hà Nội

Điều kiện để đăng ký thành công gói MimaxSV

Với những ưu đãi khuyến mại hấp dẫn thì tất nhiên không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký được. Nếu muốn đăng ký MimaxSV viettel thì bạn phải thỏa mãn được điều kiện:
- Số tiền trong tài khoản gốc phải lớn hơn 50.000đ đồng.
- Thuê bao đang hoạt động 2 chiều.
- Sim phải là thuê bao học sinh - sinh viên. Hãy mang theo CMND, thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học (đối với tân sinh viên) hoặc giấy giới thiệu từ nhà trường ra những điều giao dịch của viettel gần nhất để được tiến hành chuyển đổi sang sim học sinh, sinh viên.

Trước đây gói cước mobile interet MimaxSV chỉ giới hạn tối đa dung lượng data là: 1,5Gb nhưng bây giờ đã tăng lên 2GB cho thấy nhà mạng viettel ngày càng tạo những điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên Việt Nam, những mầm mống tương lai của đất nước. Giờ đây bạn tha hồ lướt web, truy cập 3g viettel sinh viên mỗi ngày chỉ với phí 50 ngàn đồng bạn thoải mái truy cập mà không cần lo lắng về vấn đề tài chính nữa.

Nếu bạn muốn mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại hay đổi card điện thoại hãy truy cập Doithecao247.Com nhé. Với những chiết khâu vô cùng ưu đãi, hỗ trợ đổi thẻ cào nhanh chóng, tiện lợi nhất.