Working..

Cú pháp đăng ký gói cước 4G Viettel là gì?

Cập nhật: 08/02/2020 03:18:29 PM

Cú pháp đăng ký gói cước 4G Viettel như thế nào là vấn đề được đông đảo người dùng di động quan tâm hiện nay.

Sau khi được cấp phép 4G từ Bộ Thông tin và Truyền thông, Viettel đã nhanh chóng phủ sóng 4G trên toàn quốc. Ngay bây giờ, người dùng di dộng Viettel đã có thể tiến hành đổi sim 4G cũng như đăng ký các gói cước 4G Viettel để trải nghiệm một công nghệ truy cập internet hoàn toàn mới mẻ, mạnh mẽ gấp 10 lần so với công nghệ mạng 3G trước đây. Với 4G, bạn sẽ được thoải mái xem phim, chơi game, lướt web,...hay thực hiện các giao dịch trực tuyến như đổi card điện thoại ra tiền mặt một cách nhanh chóng, tiện lợi không bị giật, lag.

Như vậy, sau một thoài gian dài mong ngóng, chờ đợi thì giờ đây khách hàng của Viettel đã có cơ hội được trải nghiệm công nghệ mạng tối ưu 4G hấp dẫn này. Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel sẽ được chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi để nắm rõ chi tiết nhé.

Đầu tiên, để được sử dụng mạng 4G Viettel thì dế yêu của bạn cần có hỗ trợ kết nối 4G LTE và sim đang sử dụng là sim 4G Viettel. Do đó, nếu sim của bạn không phải sim 4G thì hãy nhanh chóng ra các cửa hàng Viettel để chuyển đổi thành sim 4G nhé!

cu-phap-dang-ky-4g-viettel

Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel

Để đăng ký các gói cước 4G Viettel, bạn chỉ cần thực hiện cú pháp đơn giản sau:

Soạn tin nhắn: [Tên gói cước 4G] gửi đến 191. 

Sau khi đăng ký thành công, bạn cần khởi động lại thiết bị rồi hãy bật 4G sử dụng để quá trình kết nối được thành công, cũng như tránh bị trừ phí phát sinh ngoài ý muốn.

Hiện tại, nhà mạng Viettel đang triển khai hàng loạt các gói cước với đa dạng mức giá và ưu đãi về dung lượng kèm theo. Bạn có thể gọi lên tổng đài Viettel để được tư vấn một gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

>> Tham khảo cách mua thẻ viettel ưu đãi nhất tại đây: mua thẻ viettel


Những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng 4G Viettel:

- Bạn cần tắt 4G trên thiết bị di động khi không còn truy cập nữa để tránh trường hợp dung lượng bị hao hụt bởi các ứng dụng chạy nền.

- Nếu bạn cần kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại của gói cước thì hãy thực hiện cú pháp: KTTK gửi 191.

- Do gói cước có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ nên nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa thì hãy thực hiện hủy gói cước theo cú pháp: HUY gửi 191.

Trên đây là thông tin chi tiết về cú pháp đăng ký 4G Viettel. Chúc bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm đầy hấp dẫn, thú vị với những gói 4G Viettel thế hệ mới.