Working..

Chơi game thả ga cùng dịch vụ mua thẻ game tại Doithe247.com

Cập nhật: 30/01/2021 03:15:55 PM

Hiện nay nhiều trang mạng xã hội, hoặc các website chơi game cho ra mắt các trò chơi có phần thưởng thật là các thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game như thẻ Zing, Gate,…

Chơi game đổi thẻ cào điện thoại, thẻ game

Các trò chơi này phần lớn đều có cấu hình rực rỡ, đồ họa bắt mắt, luật chơi đơn giản dễ dàng cho nhiều đối tượng người chơi tiếp cận. Không chỉ được chơi trò chơi giải trí sau những giờ học tập ,làm việc căng thẳng mà giờ đây bạn còn cơ hội trúng thưởng những phần quà hấp dẫn là thẻ game, thẻ cào điện thoại.

thẻ cào game

Chơi game online đổi thẻ cào 

Những bạn “siêu cao thủ” chơi game giỏi có thể thách đố, thi đấu cùng những bạn khác và kiếm về cho mình rất nhiều thẻ cào, thẻ game có giá trị. Nếu muốn trải nghiệm thử những game chơi hấp dẫn này bạn hãy nhanh chóng mua thẻ điện thoại hoặc thẻ game tại Doithe247.com.

Các bước mua thẻ game tại doithe247.com

Đối với bất kỳ loại thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game nào nói trên đều có cùng một cách thức thực hiện từng bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên hệ thống.

mua-the-game
 
Để đăng ký tài khoản trên hệ thống bạn truy cập vào website Doithe247.com chọn mục đăng ký. Tại đây, bạn có thể đăng ký thông qua email, tài khoản Facebook hoặc Google một cách đơn giản.

Bước 2: mua thẻ game

Bạn chọn mục “Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi ” trên giao diện chính của website và điền đầy đủ các thông tin như:

  • Nhà cung cấp
  • Mệnh giá, số lượng
  • Email giao dịch
  • Phương thức thanh toán

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Lúc này, hệ thống duyệt lệnh nếu thông tin chính xác hệ thống sẽ nhanh chóng gửi thông tin thẻ cào tới email của bạn..

Chỉ cần hai bước cùng các  thao tác đơn giản như trên là những game thủ có thể thoải mái nạp thẻ game thành công . Bạn hãy nhanh tay, nhanh mắt lên đường hòa mình cùng những tựa game cực hấp dẫn và thú vị

Doithe247.com được khách hàng tin cậy vì

·       Chiết khấu hấp dẫn.

·       Giao dịch nhanh chóng, uy tín.

·       Bảo mật hệ thống cao.

·       Phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng trên cả nước chỉ cần có kết nối internet và tài khoản ngân hàng.

Nếu bạn còn e ngại khi mới sử dụng dịch vụ tại doithe247.com thì  bạn hãy yên tâm bởi vì doithe247.com được cam kết về sự bảo mật thông tin,kết nối an toàn tuyệt đối, giữ bí mật thông tin người chuyển khoản, chất lượng nhanh chóng của dịch vụ vô cùng nhanh chóng, thêm vào đó còn nhận được mức chiết khấu hấp dẫn. Chỉ với 5 phút giao dịch là bạn có thể nhanh chóng sở hữu ngay thẻ game rồi đấy!

Doithe247.com mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng lựa chọn giao dịch.