Working..

Chơi game đổi thẻ cào liền tay, nhận ngay tiền mặt.

Cập nhật: 21/06/2017 08:47:05 AM

Hiện nay nhiều trang mạng xã hội, hoặc các website chơi game cho ra mắt các trò chơi có phần thưởng thật là các thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game như thẻ Zing, Gate,…

Chơi game đổi thẻ cào điện thoại, thẻ game

Các trò chơi này phần lớn đều có cấu hình rực rỡ, đồ họa bắt mắt, luật chơi đơn giản dễ dàng cho nhiều đối tượng người chơi tiếp cận. Không chỉ được chơi trò chơi giải trí sau những giờ học tập ,làm việc căng thẳng mà giờ đây bạn còn cơ hội trúng thưởng những phần quà hấp dẫn là thẻ game, thẻ cào điện thoại.

choi-game-doi-the-cao

Chơi game online đổi thẻ cào 

Những bạn “siêu cao thủ” chơi game giỏi có thể thách đố, thi đấu cùng những bạn khác và kiếm về cho mình rất nhiều thẻ cào, thẻ game có giá trị. Khi đã sở hữu trong tay nhiều thẻ cào và muốn đổi thẻ cào lấy tiền mặt để thuận tiện chi tiêu bạn có thể quy đổi tại Doithe247.com.

Các bước đổi thẻ lấy tiền mặt tại doithe247.com

Đối với bất kỳ loại thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game nào nói trên quy trình quy đổi thẻ đều có cùng một cách thức thực hiện từng bước đơn giản như sau:

Bước 1: Nạp thẻ cào điện thoại, thẻ game vào tài khoản.

Đầu tiên bạn cần đăng nhập tài khoản của mình trên website doithe247.com sau đó lựa chọn dịch vụ "Đổi thẻ cào thành tiền"  và bạn nhập các thông tin thẻ cào mà muốn đổi thành tiền.

•        Lựa chọn đơn vị nhà cung cấp thẻ

•        Nhập mã thẻ cào

•        Nhập số serial thẻ cào

•        Chọn nạp thẻ cào vào tài khoản    

Lưu ý: Mỗi loại thẻ cào sẽ có mức chiết khấu khác nhau khi nạp đổi thành tiền.

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Sau khi đã nạp thẻ xong bạn có thể chọn mục "Rút tiền" trên menu website, đây là thao tác giúp bạn thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng. Bạn hãy nhập chính xác số tiền muốn rút và khởi tạo lệnh rút tiền.

Lưu ý: Số tiền bạn nhập gồm các chữ số viết liền nhau, tối thiểu là 50000 vnđ, ví dụ bạn muốn rút 100.000đ về tài khoản bạn nhập số tiền 100000 và thực hiện lệnh.

Chỉ cần hai bước thao tác đơn giản như trên là những game thủ chơi game đổi thẻ cào đã có thể thực hiện đổi thẻ cào và rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng. Bạn hãy nhanh tay, nhanh mắt lên đường săn tìm những thẻ cào có giá trị để quy đổi thành tiền mặt thôi nào.

Doithe247.com được khách hàng tin cậy vì

·       Chiết khấu hấp dẫn.

·       Giao dịch nhanh chóng, uy tín.

·       Bảo mật hệ thống cao.

·       Phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng trên cả nước chỉ cần có kết nối internet và tài khoản ngân hàng.

Nếu bạn còn e ngại khi mới sử dụng dịch vụ tại doithe247.com thì  bạn hãy yên tâm bởi vì doithe247.com được cam kết về sự bảo mật thông tin,kết nối an toàn tuyệt đối, giữ bí mật thông tin người chuyển khoản, chất lượng nhanh chóng của dịch vụ vô cùng nhanh chóng, thêm vào đó còn nhận được mức chiết khấu hấp dẫn. Chỉ với 5 phút giao dịch là tài khoản của bạn đã có tiền đổ về, tha hồ chi tiêu rồi !

Doithe247.com mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng lựa chọn giao dịch.