Working..

Cảnh báo: Khách hàng có thể bị mất thẻ khi nhờ người khác tích hợp hộ

Cập nhật: 11/04/2018 11:23:24 AM

Hệ thống website Doithe247.com thông báo tới tất cả quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ cảnh giác trường hợp khi khách hàng sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt hoặc các dịch vụ khác của hệ thống có thể bị mất tiền hoặc mất thẻ khi nhờ người khác tích hợp hộ. Vì vậyậy, quý khách cần lưu ý một số điều để bảo vệ tài khoản của mình trên hệ thống Doithe247.com. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp cho tình trạng này nhé.

Khách hàng du lâu năm hay mới sử dụng dịch vụ của hệ thống Doithe247.com đều cần phải hết sức cảnh giác khi tích hợp thẻ cào điện thoại trên hệ thống, nếu bạn có việc bận và nhờ người khác tích hợp hộ thì khả năng cao bạn sẽ gặp phải tình trạng bị mất thẻ. Cho nên, các bạn cần nắm được những nguyên nhân bạn có thể bị mất thẻ và giải pháp để có thể khắc phục tính trạng bị mất thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game khi được tích hợp trên hệ thống, thậm chí, bạn có thể bị mất tiền hoặc mất tài khoản trên chính tài khoản của bạn.

doi-the-cao-thanh-tien-mat

Đổi thẻ cào thành tiền mặt hấp dẫn nhất tại hệ thống tích hợp thanh toán thẻ cào Doithe247.com

Tích hợp thanh toán thẻ cào điện thoại, thẻ cào game

Tích hợp thanh toán thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game là giải pháp hữu hiệu cho các website thương mại điện tử với phương thức thanh toán bằng các loại thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game. Theo đó, những thẻ cào này khi đã được tích hợp thông qua hệ thống website Doithe247.com sẽ được tự động chuyển đổi thành tiền mặt và được cộng ngay vào tài khoản của bạn đã đăng ký trên hệ thống.

Qua đó, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện việc rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Khi khách hàng thực hiện tích hợp thẻ cào thì sẽ được hệ thống Doithe247.com tích hợp miễn phí. Bạn cần phải giữ bí mật về tài khoản của mình, không nên để người khác biết được thông tin tài khoản tránh trường hợp họ sẽ vào thay đổi tài khoản hoặc ăn cắp tiền của bạn bằng phương pháp vô cùng tinh vi.

Nếu bạn tiết lộ thống tin tài khoản hoặc đưa thông tin tài khoản của mình cho người khác và nhờ người đó tích hợp hộ, bạn có thể sẽ bị người đó lợi dụng để lấy tiền từ tài khoản của bạn.

Rủi rõ khi nhờ người khác tích hợp hộ có thể gặp phải trên hệ thống 

Vì lý do nào đó mà bạn không thể trực tiếp tích hợp thẻ cào vào tài khoản của mình trên hệ thống Doithe247.com mà phải nhờ một người khác thực hiện tích hợp hộ. Điều đó sẽ khiến bạn mất tài khoản hoặc mất thẻ.

Một khi lòng tham trỗi dậy thì người mà bạn nhờ tích hợp hộ sẽ lấy đi các thông tin trong tài khoản khi được bạn đưa thông tin đăng nhập, họ sẽ biết tất tần tật về các thông tin giao dịch và  thông tin tài khoản của bạn trên hệ thống, biết được các thông số về Hosting và Code trong tài khoản của bạn. Qua đó, họ sẽ dễ dàng thay đổi thông tin để thực hiện hành vi gian xảo, ngầm rút tiền của bạn trong tài khoản sang tài khoản của họ mà bạn không hề hay biết.

Hậu quả

Khi tài khoản trên hệ thống Doithe247.com của bạn bị thay đổi về các thông số Hosting hoặc Code, và các thông tin khác sẽ dẫn đến tình trạng nghiêm trọng, thẻ nạp qua API của khách hàng sẽ không được cộng tiền vào tài khoản chính chủ mà lại được tự động cộng tiền vào một tài khoản khác mà bạn không hề hay biết.

Cách khắc phục

Khi gặp phải trường hợp này, chắc chắn các bạn sẽ không thể tránh khỏi những lo lắng, thế nhưng nếu bạn chú ý một chút thì đã có thể thấy được ngay vấn đề nằm ở chỗ nào và kịp thời thay đôi thông tin để bảo vệ tài khoản của bạn không bị kẻ gian xâm nhập nữa.

Để tránh việc này xảy ra, trước khi thực hiện tích hợp thẻ cào chính thức và sử dụng dịch vụ trên hệ thống thì các bạn cần phải kiểm tra lại trong mục “Partnered” của mình có đúng hay không, nếu sai thì phải sửa lại ngay.

Không chỉ vậy, trước khi sử dụng dịch vụ thì bạn nên thay đổi toàn bộ tài khoản admin cũng như Hosting của bạn trên hệ thống Doithe247.com để kẻ gian không còn truy cập vào tài khoản của bạn được nữa. Từ đó, mọi thông tin tài khoản đã được thay đổi, đặc biệt là mật khẩu đăng nhập, thông tin tài khoản ngân hàng, Code, Hosting… của bạn sẽ giúp bảo vệ tài khoản của bạn tốt hơn.

Như vậy, chỉ cần một chút lơ là khi giao tài khoản cho người khác tích hợp hộ, bạn sẽ khiến tài khoản của bạn gặp phải vấn đề nghiệm trong. Khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt  trên hệ thống Doithe247.com thì bạn không nên cho người khác thông tin tài khoản của mình. Chúc quý khách sử dụng dịch vụ của hệ thống Doithe247.com thành công và may mắn!