Working..

CẢNH BÁO GẤP ĐỐI TƯỢNG LỢI DỤNG LỪA ĐẢO ĂN CẮP TÀI KHOẢN CỦA KHÁCH HÀNG QUA TRÌNH KEYLOGGER

Cập nhật: 03/02/2018 03:19:55 PM

Hiện nay, xảy ra tình trạng bị kẻ gian giả mạo nhằm lừa đảo những khách hàng đang sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại tại hệ thống website Doithe247.com. Các bạn hãy chú ý thật kĩ nội dung bài viết này để tránh được những thủ đoạn lừa đảo của kẻ gian nhằm lợi dụng tên tuổi cũng như sự uy tín hệ thống của chúng tôi để lừa đảo, ăn cắp tiền trong tài khoản của quý khách.

Rất nhiều khách hàng đã gặp phải tình trạng nhận được tin nhắn với nội dung trúng thưởng thẻ cào với mệnh giá lên đến 500.000đ đối với thẻ cào của các nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone và Vietnamobile. Tuy nhiên, kẻ gian lợi dụng trúng thưởng thẻ cào Viettel và thẻ cào Vinaphone nhiều hơn bởi  nhu cầu sử dụng 2 loại thẻ cào của 2 nhà mạng này vô cùng lớn.

Đối tượng lập lick facebook, thậm chí lập hẳn 1 fanpage giả danh hệ thống đổi thẻ cào điện thoại với các chức năng giống như hệ thống chính thức của chúng tôi để lừa đảo khách hàng. Sử dụng logo Doithe247.com để lấy được sự tin tưởng của mọi người nhằm dễ dàng thực hiện được thủ đoạn.

Xem thêm: Mua thẻ cào điện thoại trực tuyến

Cụ thể, đối tượng sẽ gửi tin nhắn đến cho các bạn qua nick facebook với nội dung: “Bạn là khách hàng may mắn nhận được 1 thẻ cào viettel mệnh giá 500.000 VNĐ từ Megacard, hãy dùng PC hoặc Laptop click vào mục trên và mở để nhận thẻ".

doi-the-cao-dien-thoai

Kẻ gian đã trá hình dụng dịch vụ Đổi thẻ cào điện thoại trên hệ thống Doithe247.com để lừa đảo khách hàng

Với thủ đoạn lợi dụng sự uy tín của hệ thống Doithe247.com, kẻ gian gửi tin nhắn đến từng khách hàng của hệ thống kèm theo file đính kèm. Nếu quý khách click vào mục đính kèm theo thì sẽ không hề nhận được thẻ cào viettel hay bất cứ loại thẻ cào nào, mà máy tính hoặc laptop của bạn sẽ ngay lập tức bị trình Keylogger  xâm nhập vào hệ thống máy tính.

BẠN BỊ THEO DÕI NHƯ THẾ NÀO BỞI TRÌNH KEYLOGGER KẺ GIAN GỬI CHO BẠN?

Thực chất, tệp với đuôi .rar mà kẻ gian đính kèm trong tin nhắn gửi đến quý khách hàng với nội dung như trên chính là trình Keylogger.

Keylogger- hay còn gọi là “Trình theo dõi bàn phím” với mục đích theo dõi và ghi lại mọi thao tác của bạn trên bàn phím máy tính hoặc laptop vào một tập tin mà người cài đặt sử dụng, quản lý. Hiện nay, trình Keylogger ngày càng được nâng cấp, với chức năng chạy ngầm trong hệ thống máy tính mà người sử dụng không  hề biết, rất khó tháo gỡ, nhằm do thám, ăn cắp các thông tin cá nhân của người bị theo dõi như tài khoản cá nhân (facebook, gmail, tài khoản dịch vụ, thẻ tín dụng…)

Loại keylogger được gửi kèm theo trong tin nhắn chính là loại vô cùng nguy hiểm mang theo các loại trojan-virus, người dùng không cần cài đặt, chỉ cần click vào mục đính kèm là ngay lập tức tự động xâm nhập vào máy tính. Khi khách hàng click vào mục này, lập tức máy tính hoặc laptop của bạn sẽ bị thao túng và tự động chạy theo bất kỳ chương trình nào mà máy tính của bạn đang chạy. Khi bạn bấm 1 phím trên bàn phím thì trình Keylogger sẽ tự động ghi nhận vào nhật ký và người cài đặt nó sẽ nhận được thông tin chi tiết từng phím mà bạn bấm trên bàn phím của bạn. Thậm chí, nó còn theo dõi toàn bộ màn hình, các hình ảnh và thao tác chuột của bạn.

Điều này dẫn đến tất cả tài khoản của bạn đều bị ăn cắp, đặc biệt các khách hàng khi truy cập và đăng nhập vào tài khoản của bạn trên hệ thống website đổi thẻ cào điện thoại thành tiền- Doithe247.com sẽ bị ăn cắp, số tiền trong tài khoản của bạn trên hệ thống khi sử dụng bất kỳ giao dịch nào cũng sẽ đều bị theo dõi, kết quả là mất tiền trong tài khoản vì kẻ gian đã xâm nhập vào tài khoản của bạn, chuyển tiền sang một tài khoản khác mà chủ tài khoản trên hệ thống Doithe247.com không hề biết.

Xem thêm: Nạp thẻ điện thoại online

CẢNH BÁO KHI NHẬN ĐƯỢC TIN NHẮN

Khách hàng chú ý, khi bạn nhận được bất kể tin nhắn nào có Logo giả mạo này gửi đến, bạn tuyệt đối không click vào mục đó để tránh bị virut xâm nhập và ăn cắp thông tin tài khoản của bạn trên hệ thống Doithe247.com.

Kẻ gian đã lợi dụng để tạo ra nhiều logo giả mạo hệ thống website Doithe.com bằng cách lập các Fanpage và tạo sự hoạt động cũng như tương tác y như hệ thống dịch vụ chính thức của chúng tôi.

Vậy làm sao để biết được những Logo và Page đó có phải là giải mạo hay không, và chương trình khuyến mãi đang diễn ra được gửi thông tin qua tin nhắn cho bạn có chính xác do hệ thống của chúng tôi cung cấp cho khách hàng hay không thì bạn hãy liên hệ trực tiếp vào số Hotline: (024)66 573 820 - 0972.319.116 để xác nhận thông tin. Không nên tự ý click vào bất kỳ tệp nào mà các nick facebook hoặc các Page này gửi cho bạn.

doi-the-cao-dien-thoai-thanh-tien-mat

Nhận diện Logo và nick Facebook giả mạo hệ thống đổi thẻ cào điện thoại Doithe247.com 

 

doi-the-cao-dien-thoai-tại-website-Doithe247.com

Và đây mới chính là website chính thức của hệ thống Đổi thẻ cào điện thoại Doithe247.com uy tín nhất thị trường hiện nay

Dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại, thẻ cào game thành tiền Doithe247.com lưu ý đến quý khách hàng cần phải hết sức cẩn thận với bất kỳ những thông tin lạ gửi đến cho bạn. Bạn không nên vội vàng làm theo bất cứ yêu cầu nào khi nhận được thông tin mà cần phải xác minh lại xem đó có đúng là hệ thống của chúng tôi gửi hay không. Tránh trường hợp bị kẻ gian lợi dụng để ăn cắp toàn bộ tiền trong tài khoản, đồng thời theo dõi mọi giao dịch của bạn trên hệ thống của Doithe247.com của chúng tôi.