Working..

Hướng dẫn cách ứng tiền viettel 50k nhanh trong vòng 1 nốt nhạc

Cập nhật: 05/02/2020 03:16:08 PM

Có rất nhiều trường hợp khẩn cấp mà bạn không thể đi mua thẻ để nạp điện thoại thì dịch vụ ứng tiền viettel 50k sẽ là lựa chọn số một dành cho bạn. Với cách ứng tiền vô cùng đơn giản sẽ giúp bạn tạm ứng 50000 đồng cho tài khoản di động của mình chỉ trong vòng một nốt nhạc và không lo gián đoạn cuộc gọi. Nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách ứng tiền viettel 50k hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Dịch vụ ứng tiền 50k của viettel là gì?

Dịch vụ ứng tiền 50k của viettel là một dịch vụ mang lại rất nhiều lợi ích cho thuê bao, là phao cứu sinh cho những thuê bao hết tiền trong tài khoản mà không thể mua thẻ nạp trong lúc đó. Bạn có thể thực hiện dịch vụ ứng tiền 50k của viettel để tiếp tục sử dụng dịch vụ của viettel như gọi điện thoại, nhắn tin…. 
Dịch vụ ứng tiền 50k của viettel là gì?
Dịch vụ ứng tiền 50k  được sử dụng cho những thuê bao di động trả trước của viettel, thuê bao hai chiều và có thời gian sử dụng trên 3 tháng, bạn có thể ứng số tiền từ 5.000 đồng đến 50.000 đồng.
Để thực hiện ứng tiền thì thuê bao di động của bạn phải đảm bảo một số yêu cầu nhất định của nhà mạng, nếu không bạn chỉ có thể thực hiện ứng tiền được từ 5.000 động đến 40.000 động mà thôi.

2. Điều kiện ứng tiền viettel 50k

Với những thuê bao viettel trả trước bạn có thể thực hiện ứng tiền theo cú pháp *911#  đây là cách ứng tiền truyền thống với cách ứng tiền như thế này bạn chỉ được ứng tiền trong khoảng số tiền là 5.000 đồng và phí dịch vụ là 500 đồng với điều kiện là thuê bao của bạn kích hoạt từ 90 ngày trở lên và số dư trong tài khoản là dưới 300 đồng. 
Mỗi lần thuê bao chỉ được ứng tiền duy nhất 1 lần với mỗi lần nạp thẻ, nếu thuê bao muốn ứng tiếp thì phải thanh toán khoản tiền cũ. 
Điều kiện ứng tiền viettel 50k
Còn đối với ứng tiền viettel 50k thì điều kiện ứng tiền sẽ cao hơn, nếu muốn ứng tiền viettel 50k bạn cần phải có đủ các điều kiện sau đây đó chính là thuê bao trả trước hoạt động 2 chiều.
Tiêu dùng tài khoản gốc trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu là 50.000 đồng (số tiền này có thể thay đổi và phụ thuộc vào từng cách ứng tiền) 
- Điều kiện tiếp theo là không nợ tiền ứng của lần trước.

3. Một số cách ứng tiền viettel 50k 

Hiện nay có rất nhiều cách ứng tiền viettel 50k cho các thuê bao di động trả trước, nếu trong trường hợp khẩn cấp chưa nạp được tiền bạn có thể tham khảo một số cách sau đây để ứng tiền. 

3.1. Cách ứng tiền viettel 9118 

- Cách ứng tiền viettel 9118 này là khách ứng tiền khá phổ biến được nhiều thuê bao lựa chọn vì số tiền ứng linh hoạt có thể ứng từ 5.000 đồng đến 50.000 đồng. Bạn có thể thực hiện cách làm sau đây.
- Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: soạn UT gửi 9118 hoặc từ bàn phím bạn có thể thực hiện bấm *918# và bấm phím gọi hoặc nhấn ok 
Cách ứng tiền viettel 9118
Bạn muốn ứng 50k thì soạn tin nhắn cú pháp như sau:
 Soạn tin nhắn: “UT 50 gửi 9118”
Với cách ứng tiền vô cùng đơn giản bạn đã có thể dễ dàng ứng tiền.
Lưu ý khi ứng tiền bằng cách này thì thuê bao của bạn cần phải thỏa mãn một số điều kiện sau đây.
- Thuê bao ứng tiền phải là thuê bao trả trước hoạt động 2 chiều.
- Thuê bao phải có số ngày kích hoạt lớn hơn 90 ngày tính từ thời điểm kích hoạt.
- Chưa ứng hết mức tối đa và không nợ tiền ứng qua 511
- Với cách ứng tiền này thì điều kiện tiêu dùng tài khoản gốc trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu là 500.000 đồng thì mới có thể ứng được 50.000 đồng.
Một điểm mà người ứng tiền cần phải quan tâm đó chính là bạn phải trả phí ứng tiền cho dịch vụ này là 15% số tiền ứng được, số tiền này sẽ được trừ vào lần nạp tiếp theo.

3.2. Cách ứng tiền viettel 50k qua 511

Ngoài cách ứng tiền trên bạn cũng có thể ứng tiền qua 511, với số tiền bạn có thể ứng được là từ 5.000 đồng đến 50.000 đồng.
Bạn có thể thực hiện theo cú pháp sau: 
Soạn XT gửi 5511 hoặc gọi * 511# 
Điều kiện thuê bao ứng tiền phải thỏa mãn những điều kiện sau đây:
- Thuê bao có thời gian hoạt động trên 90 ngày, không nợ tiền ứng của cá lần trước đó và số tiền tổng tiêu dùng 3 tháng liên tiếp gần nhất lớn hơn 150.000 đồng.
- Phí ứng tiền phải trả là 15% số tiền ứng được, số tiền này được trả vào lần nạp tiếp theo.

4. Ứng tiền viettel khi còn nợ được không?

Theo quy định các thuê bao chỉ được phép ứng tiền 1 lần, sau đó bạn muốn ứng tiền tiếp thì bạn cần phải nạp thẻ và thanh toàn số tiền ứng cũ bạn mới có thể ứng tiền tiếp được. Cho nên bạn không thể ứng tiền viettel khi vẫn còn nợ tiền ứng trong lần trước đó.
Ứng tiền viettel khi còn nợ được không?
Khi ứng tiền bạn cần lưu ý một điều là bạn cần phải thanh toán cước dịch vụ là 10% số tiền ứng cho mỗi lần ứng thành công. Khoản phí này cũng sẽ được trừ vào lần nạp tiền sau đó.
Trên là những thông tin chia sẻ về cách ứng tiền viettel 50k bạn có thể tham khảo và thực hiện soạn tin nhắn theo hướng dẫn đế có thể tự mình ứng tiền khi cần thiết, với những cách làm đơn giản ai cũng có thể thực hiện được. Để khi trong những trường hợp khẩn cấp bạn không thể nạp được tiền bạn có thể sử dụng những cách ứng tiền trên để có thể gọi điện, nhắn tin và thực hiện các dịch vụ khác của thuê bao mình mà không làm gián đoạn cuộc gọi. 
Trong trường hợp thuê bao của bạn đủ điều kiện ứng tiền, bạn thực hiện đúng các cú pháp mà vẫn không thể ứng được tiện bạn có thể nhờ sự trợ giúp của tổng đài. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại tổng đài viettel để được nhân viên hỗ trợ cụ thể.