Working..

Cách nạp tiền điện thoại Vinaphone

Cập nhật: 24/04/2018 03:05:44 PM

Nạp tiền điện thoại Vinaphone nhanh chóng với dịch vụ nạp tiền điện thoại online

Ngoài hỗ trợ khách hàng đổi thẻ cào thành tiền mặt hiện nay bạn còn có thể nạp tiền online cho điện thoại của mình ngay trên website Doithe247.com, vậy bạn có thể nạp tiền điện thoại bằng cách nào? Câu trả lời rất đơn giản đó là bạn sủ dụng số tiền trên tài khoản(số tiền sau khi quy đổi thẻ cào) để nạp tiền trực tiếp cho điện thoại của mình hoặc nạp cho bất kỳ một số điện thoại nào khác bạn muốn.

Dịch vụ này giúp bạn có thể nạp tiền cho điện thoại mà không cần sử dụng đến thẻ cào của nhà mạng đó, có thể nạp tiền cho điện thoại Viettel bằng thẻ cào Mobi, Vina hoặc ngược lại cực kỳ tiện ích đúng không, bên cạnh việc rút tiền mặt về sau khi quy đổi thẻ cào thành tiền thì việc sử dụng số tiền này để mua mã thẻ cũng như nạp tiền điện thoại có thể sẽ giúp ích được cho bạn.

nap-tien-dien-thoai

Nạp tiền điện thoại online

Cách nạp tiền điện thoại online

Bạn nhập số điện thoại muốn nạp tiền chọn số tiền muốn nạp cho điện thoại nhập thêm địa chỉ email để kiểm tra giao dịch(nếu nạp tiền cho bạn bè bạn có thể nhập email của họ ở đây) sau đó thực hiện nạp tiền, ngay sau khi thực hiện nạp tiền số thuê bao yêu cầu sẽ nhận được tiền và những khuyến mại từ nhà mạng nếu thuê bao đó đang được hưởng. Khi nạp tiền bằng dịch vụ này bạn sẽ thanh toán bằng số tiền trên tài khoản và sẽ nhận được chiết khấu tùy từng nhà mạng khác nhau, nếu bạn nạp 50.000đ vào tài khoản thì số tiền bạn thanh toán chắc chắn thấp hơn 50.000đ.