Working..

Cách mua thẻ mobifone nhận ưu đãi khủng chỉ trong giây lát

Cập nhật: 17/04/2018 09:30:06 AM

Cách mua thẻ mobifone nhận ưu đãi khủng chỉ trong giây lát tại Doithe247.com

Thẻ cào điện thoại Mobifone ngoài được bán tại các cửa hàng, các điểm internet công cộng, các đại lý ủy quyền của Mobifne dưới dạng thẻ cào giấy thì bạn còn có thể mua thẻ cào Mobifone trực tuyến trên các website hay sử dụng ứng dụng cung cấp thẻ cào.

Hình thức thanh toán chủ yếu là sử dụng tài khoản ngân hàng có dịch vụ internet banking. Thẻ cào Mobifone có nhiều mệnh giá cho người sử dụng lựa chọn thấp nhất là 10.000đ và cao nhất lên tới 500.000đ. Việc mua và sử dụng thẻ cào Mobifone nhiều khi rất cần được chú ý vì thẻ cào giả Mobifone có rất nhiều trên thị trường, nếu  không để ý bạn sẽ phải chịu mất một khoản tiền không hề nhỏ.

Bạn đã biết  Mobifone cho phép người sử dụng quy đổi thẻ cào mới khi vô tình làm mất số hay mờ số tại các cửa hàng ủy quyền của Mobifone, thẻ cào giấy hay thẻ cào online của Mobifone đều có mệnh giá và chức năng sử dụng như nhau và chúng đều sử dụng để quy đổi thành tiền mặt về tài khoản ngân hàng tại Doithe247.com


doi-the-cao-mobifone-thanh-tien

Đổi thẻ cào Mobifone thành tiền

Cách mua thẻ cào mobifone tại Doithe247.com

Doithe247.com là địa chỉ phân phối với chiết khấu hấp dẫn lcho phép thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng nên khách hàng sẽ nhận được mã thẻ nhanh chóng nhất khi thực hiện giao dịch. Tại Doithe247.com không giới hạn số lần mua thẻ, mệnh giá thẻ tất cả giao dịch đều được thực hiện chưa đầy 5 phút, bạn có mua thẻ cào Mobifone hay bất kỳ thẻ cào nào khác tại đây. Chúc bạn thực hiện giao dịch thành công!