Working..

Cách mua thẻ gate chỉ với vài bước đơn giản nhất

Cập nhật: 17/04/2018 09:30:06 AM

Cách mua thẻ gate chỉ với vài bước đơn giản nhất

Thẻ Gate được sử dụng vào các mục đích khác nhau, nạp cho các game hoặc các ứng dụng, website không giống nhau . Nếu muốn mua thẻ gate bạn có thể truy cập hệ thống Doithe247.com và thực hiện theo hướng dẫn.

Thẻ Gate được Fpt Online phát hành sử dụng để nạp tiền cho các game, website thương mại điện tử được Fpt phát triển hoặc có liên kết với nhà phát hành game này. Thẻ Gate có rất nhiều mệnh giá từ những thẻ gate có mệnh giá nhỏ cho đến những thẻ gate có giá trị sử dụng lớn lên tới tiền triệu.

mua-the-gate

Cách mua thẻ gate nhận chiết khấu cao nhất

Nếu muốn mua thẻ gate bạn cần thực hiện đầy đủ các bước như sau:

Bước 1: Truy cập website Doithe247.com, thực hiện đăng ký/ đăng nhập tài khoản thành viên (hoặc đăng nhập nhanh bằng tài khoản Google/ Facebook).

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản Doithe247.com của bạn nếu lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên, còn nếu thanh toán trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng thì không cần thực hiện bước này.

Sau khi bạn hoàn tất các bước nạp tiền vào tài khoản hệ thống sẽ tự động check và cộng tiền vào tài khoản thành viên cho bạn đúng bằng số tiền bạn chuyển. Lúc này bạn đã có dư trong tài khoản Doithe247.com của mình và có thể dùng số dư này để thực hiện mua thẻ gate.

Bước 3: Thực hiện mua thẻ cào gate mà bạn mong muốn thông qua  dịch vụ  “Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi ”, tích chọn nhà mạng gate  và điền đầy đủ, chính xác các thông tin yêu cầu:

- Nhà cung cấp: Gate
- Số lượng thẻ cần mua
 
- Mệnh giá thẻ
 
- Email thực hiện giao dịch
 
- Phương thức thanh toán
 
=> Click chọn Mua thẻ ngay

Bạn nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu để giao dịch nhanh nhất. Chỉ sau vài phút thông tin thẻ nhanh chóng chuyển tới email của bạn.

Như vậy chỉ với 3 bước là bạn đã có thể mua thẻ gate nhanh chóng nhất, tùy theo mục đích sử dụng bạn có thể mua mệnh giá phù hợp nhất để dùng.