Working..

Cách mua thẻ gate bằng sms Viettel dễ dàng

Cập nhật: 03/02/2018 02:10:30 PM

Mua thẻ gate bằng sms Viettel là một giải pháp nhanh nhất giúp các game thủ gia tăng tài khoản game khi chơi các tựa game online do FPT phát hành. Bên cạnh đó, còn giúp các game thủ tiết kiệm được thời gian, công sức và bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối khi thực hiện giao dịch mua thẻ game.
Lợi ích của việc mua thẻ gate bằng sms mang lại là không nhỏ, nhưng không phải ai cũng nắm được cú pháp mua thẻ Gate của Viettel. Nếu bạn chưa biết đến cú pháp mua thẻ gate bằng sms Viettel thì có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách mua thẻ Gate bằng sms Viettel

Trên thực tế, Viettel đã cho triển khai cú pháp mua thẻ gate rất đơn giản chỉ cần các thuê bao di động của bạn có đủ tiền trong tài khoản là bạn có thể mua thẻ gate thông qua sms.
 
mua-the-gate-bang-sms-viettel-sieu-nhanh
Mua thẻ Fpt Gate bằng SMS siêu nhanh
 
Khi các thuê bao di động đã đáp ứng được điều kiện trên thì bạn đã có thể mua thẻ gate bằng sms Viettel bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp  như sau: 
 
Soạn: <GATE> <Mệnh giá thẻ> gửi 9150
 
Trong đó:
  • GATE: Là mã lệnh của nhà phát hành thẻ gate
  • Mệnh giá thẻ: Điền mệnh giá thẻ gate mà bạn cần mua bao gồm các mức như sau: Thẻ gate 10k, 20k, 50k và 100k. 
  • 9150: Đầu số tổng đài được nhà mạng áp dụng cho việc mua thẻ gate. 
Như vậy chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản là bạn đã nạp tiền thẻ gate bằng sms Viettel thành công. Khi đó bạn chỉ cần đợi tin nhắn phản hồi và nhận mã thẻ gate ngay trong tin nhắn điện thoại của mình. 

Lưu ý khi mua thẻ Gate bằng sms Viettel

Với các game thủ thường xuyên sử dụng hình thức mua thẻ gate thông qua sms Viettel thì bạn cần lưu ý một số điểm sau: 
  • Để đảm bảo giao dịch mua thẻ gate thành công, bạn cần đảm bảo số dư trong tài khoản thuê bao di động của mình bằng hoặc lớn hơn mệnh giá thẻ gate và số tiền trả phí dịch vụ mà mình đang muốn sử dụng.  
  • Nhà mạng chưa áp dụng hình thức mua thẻ gate bằng thuê bao di động trả sau, do đó thuê bao di động của bạn khi mua thẻ gate phải là thuê bao di động trả trước có thời hạn sử dụng trên 30 ngày. 
  • Các thuê bao di động khi muốn mua thẻ gate phải đáp ứng điều kiện có mức phí tiêu dùng trung bình trong tháng trên 10.000đ. 
  • Hiện tại, cách mua thẻ gate thông qua sms Viettel chỉ cho phép các game thủ mua giá trị thẻ nạp hàng ngày ở mức tối đa là 100.000đ. 
  • Mua thẻ Gate bằng sms viettel các game thủ sẽ phải chịu mức phí dịch vụ trên mỗi mệnh giá thẻ gate là15% giá trị thẻ Gate. 
  • Giao dịch mua thẻ thuận tiện bạn có thể mua thẻ game mọi lúc, mọi nơi khi có nhu cầu.
Hình thức mua thẻ gate bằng sms Viettel mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích thiết thực. Tuy nhiên cước phí dịch vụ khi mua thẻ gate bằng sms Viettel khá cao, hạn mức giá trị mua thẻ cào bị hạn chế về số lượng. Do đó, khi bạn có nhu cầu mua thẻ gate với cước phí rẻ và không bị giới hạn bạn có thể chuyển sang mua thẻ gate online tại website Doithe247.com. Đây là địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín được nhiều người sử dụng trên thị trường, với chiếc thẻ gate bạn có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ hấp dẫn như: Đổi thẻ gate thành tiền mặt, đổi thẻ gate lấy thẻ viettel, mua thẻ gate bằng thẻ điện thoại,…
 
Các game thủ khi muốn mua thẻ gate tại website Doithe247.com bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện sử dụng thiết bị kết nối internet và đăng ký tài khoản trên hệ thống là có thể thực hiện giao dịch mua thẻ gate thành công.
Bên cạnh đó, khi mua thẻ gate tại Doithe247.com các game thủ sẽ được mua thẻ gate với nhiều mệnh giá và không giới hạn số lượng thẻ cào trong cùng một thời điểm.
 
Trên đây là thông tin chi tiết về cách mua thẻ gate bằng sms viettel, mong rằng các thuê bao di động sẽ có thêm lựa chọn mới trong việc mua thẻ gate và nạp cho game của mình. Chúc bạn thành công!