Working..

Cách kiểm tra thẻ cào mobi được nạp hay chưa?

Cập nhật: 11/04/2018 11:09:24 AM

Tim hiểu 3 cách kiểm tra thẻ cào mobi thông dụng và nhanh chóng nhất, tránh được các lỗi phát sinh không đáng có chỉ bằng việc kiểm tra thẻ cào mobifone.

Thương hiệu viễn thông Mobifone đã triển khai rất nhiều các thao tác, giúp hỗ trợ tốt cho khách hàng trong quá trình nạp thẻ. Cũng như sử dụng các dịch vụ tiện ích giải trí khác nhau từ nhà mạng trên điện thoại di động của mình.
 
kiem-tra-the-cao-mobi-da-duoc-dung-chua

3 CÁCH KIỂM TRA THẺ CÀO MOBI ĐÃ NẠP TIỀN CHƯA?

Nếu muốn bổ sung năng lượng cho “dế yêu”, quý khách hàng có thể mua thẻ cào tại các cửa hàng, đại lý Mobifone. Khi tiến hành nạp thẻ, bạn cần phải kiểm tra thẻ cào mobi để nhập một cách chính xác mã thẻ cào giúp cho việc nạp thẻ được diễn ra thành công.
 
Có rất nhiều khách hàng không may rơi vào tình trạng khi bấm mã thẻ cào theo cú pháp: *100*mã thẻ cào#OK lại nhận được thông báo từ hệ thống “Mã thẻ cào không hợp lệ”. Nhất là khi người dùng nạp thẻ trong thời gian có khuyến mãi hoặc cần nạp thẻ để gọi điện thoại gấp mà xảy ra trường hợp như vậy thì sẽ rất lo lắng, băn khoăn.
 
Giúp khách hàng an tâm hơn và có những hiểu biết nhất định trong vấn đề này để tự giải quyết được nếu có sự cố tương tự, tôi xin hướng dẫn các cách kiểm tra trong nội dung bên dưới.
 

Cách 1. Kiểm tra thẻ cào Mobi bằng thao tác USSD

Quý khách hàng thực hiện kiểm tra bằng thao tác bấm trên bàn phím điện thoại của mình: *901*1#, sau đó, hệ thống yêu cầu bạn nhập mã thẻ cào để kiểm tra lại.
 

Cách 2. Kiểm tra thẻ Mobifone bằng cách soạn tin nhắn

Quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp để kiểm tra như sau: 
THENAP Mã-số-thẻ gửi 901
 

Cách 3. Kiểm tra thẻ cào Mobi bằng cách gọi tổng đài 9090

Đây có thể coi là cách được nhiều khách hàng sử dụng nhất vì tính tiện lợi của nó. Tại đây, bạn được giải đáp những thắc mắc trong một thời gian nhanh nhất từ nhân viên trực tổng đài. Bạn cần nhớ số serial và mã thẻ cào Mobifone cần hỏi để các điện thoại viên giúp bạn tra cứu trên hệ thống kịp thời. 
 
Trên đây là 3 cách đơn giản và dễ sử dụng nhất nếu khách hàng mong muốn kiểm tra thẻ điện thoại Mobifone của mình nếu chẳng may bị lỗi. Thật sự, những vấn đề mà bạn đang gặp phải chỉ xảy ra khi bạn mua thẻ cào giấy theo phương thức truyền thống, nếu bạn mua thẻ cào online, những chuyện không may như vậy sẽ không bao giờ xảy ra.
 

HƯỚNG DẪN MUA THẺ CÀO MOBI ONLINE TẠI DOITHE247.COM

mua-the-cao-mobi-online-chiet-khau-cao-tai-doithe247
 
Đến với Doithe247, quý khách hàng không chỉ mua được mệnh giá thẻ cào đúng nhu cầu sử dụng mà bạn còn có thể đổi thẻ cào mobifone sang viettel hay đổi thẻ Mobifone sang thẻ game bất kỳ. Đặc biệt, bạn cũng không phải kiểm tra thẻ cào mobi đã được sử dụng chưa hay lo lắng gặp phải thẻ cào giả...
 
Để nạp tiền điện thoại giá rẻ, bạn cần có một thiết bị điện thoại, máy tính, laptop,...có kết nối internet như wifi hoặc công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng tốc độ cao.
 
Bước 1. Bạn truy cập trang web Doithe247 bằng tài khoản đã đăng ký tại hệ thống.
Bước 2. Bạn đăng nhập vào trang chủ website và đến mục “Mua mã thẻ”
  • Bạn chọn nhà phát hành thẻ Mobifone
  • Bạn chọn mệnh giá thẻ cần mua
  • Bạn chọn số lượng thẻ cào Mobifone cần mua
Bước 3. Thanh toán
 
Nếu thanh toán qua thẻ ngân hàng, thì thẻ của bạn phải đăng ký dịch vụ Internet Banking và số dư khả dụng lớn hơn mệnh giá thẻ cào đã mua.
 
Qua những bước mua thẻ cào online, chắc chắn bạn nhận thấy sự tiện lợi và nhanh chóng của phương thức giao dịch này. Bạn không phải mất thời gian về việc kiểm tra thẻ cào mobi nữa. Chúc bạn sẽ là người tiêu dùng thông minh và sáng suốt nhất. Trân trọng cảm ơn!