Working..

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại

Cập nhật: 11/12/2017 09:07:55 AM

Đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại, đổi thẻ cào Zing( Vinba game) sang tiền mặt nhanh chóng, chiết khấu tốt nhất chỉ có tại website Doithe247.com.

Thẻ Zing là gì? thẻ Zing có thể mua ở đâu, đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại có được không? là một vài câu hỏi liên quan tới thẻ Zing được tìm kiếm nhiều hiện nay.

Thẻ Zing được sử dụng trong các game, dịch vụ của Vinangame cung cấp mục đích là để nạp tiền vào các tài khoản game, ứng dụng hay các trang web sử dụng số tiền này để mua sắm trang phục, vật phẩm game, sử dụng các dịch vụ trên internet …

Doithe247.com giúp bạn có thể đổi thẻ cào thành tiền, đổi thẻ điện thoại, thẻ game và rút tiền về tài khoản ngân hàng để sử dụng cho các công việc khác, chiết khấu khi đổi thẻ Zing là 19% tức là bạn sẽ nhận được 81% giá trị của thẻ cào khi tham gia quy đổi chúng thành tiền. Ví dụ bạn quy đổi thẻ Zing mệnh giá 100.000đ bạn sẽ được cộng 81.000đ vào tài khoản.

doi-the-zing-sang-the-dien-thoai

Quy đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại tại Doithe247.com

Với dịch vụ Mua thẻ cào mới được Doithe247.com xây dựng bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào của các nhà mạng bằng số tiền đang có trên tài khoản của mình.

Để đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại việc đầu tiền là bạn nạp thẻ Zing vào tài khoản của mình với dịch vụ đổi card ra tiền mặt trên hệ thống doithe247.com sau đó với dịch vụ mua thẻ cào bạn chọn nhà mạng di động muốn mua thẻ chọn thêm mệnh giá và số thẻ để thực hiện mua thẻ cào, với hình thức mua thẻ này bạn sẽ không mất bất kỳ một khoản phí nào và còn được nhận thêm mức chiết khấu với từng loại thẻ khi mua nữa.

Xem thêm hướng dẫn đổi thẻ Zing sang thẻ Vtc nhanh chóng

Ngoài đổi thẻ Zing lấy thẻ điện thoại bạn còn có thể đổi lấy các thẻ game của các nhà cung cấp khác hoặc sử dụng số tiền trên tài khoản để nạp tiền cho điện thoại của mình hay cho điện thoại của người khác bằng dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến.