Working..

Cách đổi thẻ Vina sang Mobi

Cập nhật: 23/02/2018 02:00:50 PM

Cách đổi thẻ Vina sang Mobi nhanh chóng, đơn giản nhất tại Doithe247.com, địa chỉ giúp bạn đổi thẻ cào thành tiền, đổi thẻ cào lấy thẻ cào khác uy tín, tiện lợi nhất

Đổi thẻ Vina sang Mobi?

Thẻ cào Vina chắc chắn ai cũng biết chức năng chính của chúng là  sử dụng để nạp tiền cho các thuê bao Vinaphone nhưng không chỉ đơn giản là thế vì thẻ cào Vinaphone còn sử dụng cho rất nhiều dịch vụ tiện ích khác như nạp tiền game, nạp tiền cho các website thương mại điện tử, thanh toán trực tuyến khi mua sắm trên mạng, … hay có thể đổi thẻ Vina sang Mobi để sử dụng cho nhiều mục đích khác nữa.

Doithe247.com với các dịch vụ của mình sẽ giúp bạn đổi thẻ Vinaphone sang thẻ cào Mobifone dễ dàng và phí rẻ nhất, với một tài khoản trên website bạn có thể đổi thẻ cào thành tiền cũng như mua thẻ cào trực tuyến với chiết khấu hấp dẫn nhất.

doi-the-vina-sang-mobi

Cách đổi thẻ Vina sang Mobi

Cách đổi thẻ cào Vina sang Mobi nhanh chóng

Cũng giống như khi đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền, bạn cần đăng nhập tài khoản và thực hiện nạp tiền vào tài khoản này từ thẻ cào Vinaphone, chiết khấu khi nạp thẻ cào vào tài khoản là 18.5% tức là bạn sẽ nhận được 83% giá trị thẻ cào cộng vào tài khoản của mình. Ví dụ nạp thẻ cào mệnh giá 100.000đ bạn nhận được 81.500đ vào tài khoản trên hệ thống.

Xem thêm cách đổi thẻ Vina sang Garena nhanh chóng, đơn giản

Bước tiếp theo đơn giản chỉ là sử dụng số tiền đang có trên tài khoản để mua thẻ cào Mobifone và sử dụng, chọn dịch vụ Mua mã thẻ chọn nhà mạng Mobifone cùng với mệnh giá thẻ cào và số lượng thẻ cào muốn mua cuối cùng chỉ cần thực hiện lệnh để nhận thông tin thẻ cào.

Khi mua thẻ cào tại Doithe247.com bạn sẽ không phải chịu thêm bất kỳ một khoản phí giao dịch nào và nhận thông tin thẻ hoàn toàn nhanh chóng ngay sau khi thực hiện lệnh.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ cào vina sang mobi tại Doithe247.com, hãy sử dụng dịch vụ nếu nó mang lại lợi ích cho bạn.