Working..

Cách đổi thẻ Gate sang thẻ Vtc

Cập nhật: 23/02/2018 02:00:50 PM

Hướng dẫn đổi thẻ Gate sang thẻ Vtc nhanh chóng nhất

Thẻ Gate và thẻ Vtc được sử dụng vào các mục đích khác nhau, nạp cho các game hoặc các ứng dụng, website không giống nhau nhưng chúng đều có thể được đổi thành tiền mặt hoặc đổi thẻ cào này lấy thẻ cào khác bằng dịch vụ đổi thẻ cào và mua mã thẻ của Doithe247.com.

Thẻ Gate được Fpt Online phát hành sử dụng để nạp tiền cho các game, website thương mại điện tử được Fpt phát triển hoặc có liên kết với nhà phát hành game này. Thẻ Gate có rất nhiều mệnh giá từ những thẻ gate có mệnh giá nhỏ cho đến những thẻ gate có giá trị sử dụng lớn lên tới tiền triệu.

doi-the-gate-sang-the-vtc

Cách đổi thẻ Gate sang thẻ Vtc

Cũng như thẻ Gate, thẻ cào Vtc được sử đụng để nạp tiền cho các game từ VTC Game hoặc các website thương mại điện tử sử dụng thẻ cào này.

Xem thêm cách đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel nhanh chóng, đơn giản: https://doithe247.com/tin-tuc/Doi-the-gate-sang-the-viettel-chi-voi-2-buoc-sieu-don-gian-1109.html

Tại Doithe247.com bạn có thể quy đổi thẻ Gate sang thẻ VTC để phù hợp với mục đích sử dụng của mình hơn, chiết khấu đổi thẻ Gate tại Doithe247.com rất hấp dẫn chỉ 12,5%  tốt nhất hiện nay. Để đổi thẻ cào Gate sang thẻ Vtc bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Quy đổi thẻ Gate sang tiền

Sau khi đăng nhập tài khoản bạn chọn mục đổi thẻ cào thành tiền, nhập các thông tin thẻ Gate cần quy đổi và thực hiện nạp thẻ vào tài khoản,với chiết khấu 12.5% bạn nhận được 87.5% giá trị thẻ cào khi quy đổi.

Bước 2: Mua thẻ Vtc

Sử dụng số tiền trên tài khoản mua thẻ Vtc với dịch vụ Mua mã thẻ, chọn thẻ Vtc cùng số lượng thẻ và mệnh giá thẻ cào muốn mua và thực hiện lệnh để mua thẻ cào. Chiết khấu mua thẻ Vtc là 4% và sẽ không mất thêm một khoản phí nào.

Như vậy chỉ với 2 bước là bạn đã có thể đổi thẻ cào Gate sang thẻ Vtc nhanh chóng nhất, tùy theo mục đích sử dụng bạn có thể quy đổi thẻ cào thành tiền cũng như đổi lấy các thẻ cào khác nhau.