Working..

Cách đăng ký gói Mt7 Viettel

Cập nhật: 29/03/2018 09:17:32 AM

Đăng ký MT7 sử dụng 3G tốc độ cao theo ngày

Nhu cầu truy cập internet của mỗi người là khác nhau, nếu bạn thường xuyên sử dụng internet có thể đăng ký các gói dung lượng cao và theo chu kỳ để sử dụng thoải mái và nhận nhiều ưu đãi nhất, còn với những cá nhân ít sử dụng và chỉ khi có việc quan trọng thì có thể đăng ký các gói cước 3G theo ngày.

Mt7 là gói cước 3g theo ngày được sử dụng nhiều nhất, chỉ với 7000đ bạn có ngay 1.2GB lưu lượng Data truy cập internet tốc độ cao, sử dụng đến 24h00 ngày đăng ký.

>> Tham khảo cách mua thẻ viettel ưu đãi nhất tại đây: mua mã thẻ cào viettel

 

goi-cuoc3g-mt7

Cách đăng ký gói cước Mt7

Cách đăng ký và sử dụng gói Mt7 Viettel

Tất cả các thuê bao trả trước của Viettel đang hoạt động 2 chiều đều có thể đăng ký gói cước  Mt7 và sử dụng.

Cách đăng ký: Tại bàn phím gọi bạn thực hiện theo cú pháp *098# và làm theo các bước hướng dẫn để đăng ký gói cước internet theo ngày.

Cước phí đăng ký: 7.000đ trừ vào tài khoản chính

Lưu lượng data miễn phí: 1.2GB tốc độ cao truy cập internet.

Một số lưu ý:

Vì là gói cước có giớ hạn dung  lượng nên khi sử dụng hết dung lượng của gói bạn sẽ phải trả mức phí vượt gói 75đ/50kb. Mỗi khi sử dụng hết dung lượng sẽ có thông báo giúp bạn có thể nhận biết.

Thời gian sử dụng gói đến 24h00 ngày đăng ký, gói cước không có tính năng tự động gia hạn nên bạn không cần hủy gói. Bạn có thể đăng ký gói nhiều lần trong ngày.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một gói cước 3G hợp lý nhất để sử dụng theo ngày thì MT7 là gói cước nên đăng ký nhất, thả ga truy cập 3G mà không lo mất quá nhiều phí và tự động gia hạn, chỉ cần đăng ký và sử dụng đến khi hết dung lượng của gói cước.